Bảo hộ thương hiệu độc quyền (Bao ho thuong hieu doc quyen)

20/04/2021

Khi nghe đến cụm từ “Vinamilk” thì ai cũng đều biết đó là sữa. Chúng ta nghe đến cụm từ “Honda” thì biết ngay đó là xe máy. Hay khi tôi nói với bạn cụm từ “iPhone” thì tôi chắc chắn bạn biết ngay đó là điện thoại di động. Đó chính là giá trị và sức mạnh của một thứ mà tôi muốn nói đến ở đây đó là “thương hiệu”. Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao các thương hiệu lớn như tôi vừa kể trên lại không bao giờ bị “đánh cắp” khi xuất hiện trên thị trường tiêu dùng? Câu trả lời rất đơn giản: Chủ sở hữu của các thương hiệu trên đã làm thủ tục đăng ký Bao ho thuong hieu doc quyen (Bảo hộ thương hiệu độc quyền). 

Bạn hoặc DN của bạn hiện tại cũng đang có một thương hiệu muốn đăng ký bảo hộ ? Bạn đang cần tìm một đơn vị tư vấn và làm thủ tục trọn gói với các tiêu chí như: Khả năng BHTHĐQ thành công với tỷ lệ cao nhất; Chi phí hợp lý nhất; Tốn ít thời gian nhất?

Luật Ba Đình ở đây để giúp bạn đạt được mục tiêu đó. Đội ngũ Luật sư của chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực SHTT. Chúng tôi sẽ thực hiện thủ tục pháp lý cần thiết để đăng ký BHĐQ cho thương hiệu của bạn. Cam kết nhanh nhất; chi phí hợp lý nhất và khả năng bảo hộ thành công cao nhất.

1. Thương hiệu của bạn là gì ? Vì sao cần đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền (Bao ho thuong hieu doc quyen).

1.1. Thương hiệu của bạn là gì ?

Thương hiệu là gì? Đó có thể là tên gọi; thuật ngữ; thiết kế; hình tượng hoặc các dấu hiệu khác. Thương hiệu giúp phân biệt một tổ chức hoặc một sản phẩm với đối thủ trong mắt của người tiêu dùng.

Ví dụ: Logo thương hiệu của “ADIDAS” là hình  tam giác 3 sọc phía trên chữ Adidas. Dấu hiệu này giúp phân biệt với Logo thương hiệu  “NIKE”.

Vậy bạn đã có mẫu thiết kế cho thương hiệu của mình chưa? Hãy gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ đánh giá sơ bộ về khả năng được bảo hộ cho thương hiệu của bạn khi nộp đơn đăng ký lên Cục SHTT.

Bảo hộ thương hiệu độc quyền (Bao ho thuong hieu doc quyen)
Bảo hộ thương hiệu độc quyền (Bao ho thuong hieu doc quyen)

Điều này là vô cùng quan trọng và cần thiết. Bởi vì, cho dù biểu tượng của thương hiệu có đẹp, có ý nghĩa và tạo được ấn tượng riêng; Nhưng không đáp ứng được các điều kiện để được bảo hộ thì cũng không có ý nghĩa.

1.2. Vì sao cần đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền (Bao ho thuong hieu doc quyen).

Muốn xây dựng thành công một thương hiệu thì cần tính trước đến vấn đề BHTT đó. Việc BHTT cần được tính toán ngay, trước khi tập trung xây dựng thương hiệu lớn mạnh.

Vì sao chúng tôi nói như vậy? Vấn đề được đặt ra ở đây là, nếu như DN của bạn không đăng ký BHTT ngay từ đầu, rất có khả năng sẽ xảy ra các hệ quả không mong muốn.

Trên thực tế xảy ra rất nhiều trường hợp, các DN đã mất rất nhiều công sức để tạo dựng nên một thương hiệu. Thương hiệu này cũng đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường và được người tiêu dùng đón nhận. Thậm chí, nhiều DN đã in logo thương hiệu lên tem, nhãn, bao bì sản phẩm để phân phối trên thị trường. Thế nhưng, DN đó lại “lỡ” chưa đăng ký bảo hộ thương hiệu. Vì vậy mà xảy ra tình trạng một bên khác đã đánh cắp thương hiệu đó. Lúc này, DN hoàn toàn không có căn cứ để khởi kiện bên đã đánh cắp. Điều này dẫn tới việc thương hiệu sẽ có nguy cơ bị “mất trắng”. 

Ngoài ra, khi đăng kí BHTH, DN sẽ chứng minh được quyền sở hữu của chủ thể với thương hiệu, nhãn hiệu đó. Các hoạt động sử dụng hoặc nhượng quyền thương hiệu độc quyền cũng dễ dàng và thuận tiện hơn.

Vì sao cần đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền?
Vì sao cần đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền?

2. Giúp bạn lựa chọn dịch vụ đăng ký Bảo hộ thương hiệu độc quyền (Bao ho thuong hieu doc quyen). 03 tiêu chí: Khả năng bảo hộ thương hiệu thành công với tỷ lệ cao nhất; Chi phí hợp lý nhất; Tốn ít thời gian nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị tư vấn, hỗ trợ đăng ký BHTTĐQ. Khách hàng có thể sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị tư vấn để phù hợp với các yêu cầu đặt ra. Luật Ba Đình là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về tư vấn pháp luật về SHTT nói chung; Và đăng ký bảo hộ thương hiệu nói riêng. Chúng tôi tự hào là đơn vị tư vấn hàng đầu đối với lĩnh vực bảo hộ thương hiệu.

Điện thoại tư vấn: 0988931100 – 0931781100 -(024)39761078

Tại sao khách hàng nên lựa chọn Luật Ba Đình? Chúng tôi xin đưa ra 3 lý do, cũng là 3 tiêu chí cơ bản mà Luật Ba Đình luôn hướng tới khi tiến hành Bao ho thuong hieu doc quyen cho khách hàng:

2.1. Khả năng Bảo hộ thương hiệu (Bao ho thuong hieu doc quyen) thành công với tỷ lệ cao nhất.

Trước khi khách hàng tiến hành nộp đơn đăng ký BHTHĐQ, Luật Ba Đình luôn có một bước tra cứu sơ bộ. Điều này sẽ giúp chúng tôi đánh giá qua về thương hiệu. Liệu thương hiệu của khách hàng chuẩn bị đăng ký có trùng hay gây nhầm lẫn với thương hiệu khác không? Điều này sẽ giúp tăng tỷ lệ được Cục SHTT phê duyệt bảo hộ thương hiệu mà khách hàng chọn lựa.

Luật Ba Đình tư vấn Bảo hộ thương hiệu độc quyền (Bao ho thuong hieu doc quyen)
Luật Ba Đình tư vấn Bảo hộ thương hiệu độc quyền (Bao ho thuong hieu doc quyen)

2.2. Chi phí hợp lý nhất.

Khi một DN tiến hành đăng ký bảo hộ thương hiệu, khách hàng sẽ phải chịu 02 loại phi phí bao gồm:

  • Chi phí nộp cho cơ quan nhà nước.
  • Phí thuê dịch vụ (nếu có).

Chi phí nộp cho nhà nước là khoản phí bắt buộc. Riêng đối với phí thuê dịch vụ, Luật Ba Đình không cam kết là đơn vị tư vấn rẻ nhất trên thị trường. Thế nhưng, chúng tôi cam kết khách hàng sẽ có thể tiết kiệm nhất có thể, mà vẫn được đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc.

Xem thêm:

2.3. Tốn ít thời gian nhất.

Khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, Luật Ba Đình sẽ triển khai kiểm tra sơ bộ trước khả năng được chấp nhận BHTT. Sau bước kiểm tra, nếu khả năng chấp nhận cao, chúng tôi sẽ tiến hành luôn việc soạn đơn đăng ký cho khách hàng. Sau khi chuyển đơn cho khách hàng ký, chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng nộp đơn tại Cục SHTT. Trong quá trình này, chúng tôi luôn theo dõi sát sao quá trình Cục SHTT xử lý đơn.

Nếu có tình trạng chậm trễ, chúng tôi sẽ làm việc với các chuyên viên của Cục để thúc đẩy nhanh việc xử lý đơn. Trên thực tế, Luật Ba Đình đã từng tiếp nhận những khách hàng có đơn đăng ký bị chậm trễ 1 đến 2 năm. Sau khi nhận được tư vấn, xử lý từ Luật Ba Đình, các khách hàng đều hài lòng với tiến độ nhanh chóng. Thậm chí, có khách hàng có thể nhận được kết quả chỉ sau 1-2 tuần làm việc.

Khách hàng có nhu cầu được hỗ trợ dịch vụ, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời: 0988931100 (Viettel), 0931781100 (Mobifone), 02439761078 (Máy bàn). 

5/5 - (2 bình chọn)
Bạn thấy nội dung này thực sự hữu ích ?
Không