Công ty tư vấn luật ở Hà Nội, Văn phòng luật sư uy tín

28/02/2021

Bạn đang tìm kiếm công ty luật ở Hà Nội uy tín? Luật Ba Đình là một trong những đơn vị tư vấn pháp luật uy tín hàng đầu ở thủ độ. Đến với Luật Ba Đình, khách hàng được cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn pháp lý như: tư vấn luật hình sự, luật lao động, luật dân sự, luật hôn nhân và gia đình, tư vấn doanh nghiệp… Sở hữu đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, công ty tư vấn luật ở Hà Nội – Luật Ba Đình sẽ đem đến cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất liên quan đến luật pháp để giải quyết các vấn đề của bạn.

Các dịch vụ hỗ trợ tư vấn pháp luật của Luật Ba Đình

Tư vấn pháp luật Hôn nhân gia đình

Công ty luật ở Hà Nội – Luật Ba Đình hỗ trợ tư vấn: đăng ký kết hôn, ly hôn, quyền nuôi con, nợ chung vợ chồng, tài sản chung, tài sản riêng, phân chia tài sản sau ly hôn,… Đồng thời, Luật sư của công ty tư vấn luật ở Hà Nội còn giúp bảo vệ quyền lợi của thân chủ tại Tòa khi giải quyết các vấn đề ly hôn, tranh chấp – phân chia tài sản, tranh chấp quyền nuôi con.

Luật Ba Đình hỗ trợ tư vấn pháp luật Hôn nhân gia đình
Luật Ba Đình hỗ trợ tư vấn pháp luật Hôn nhân gia đình

Tư vấn pháp luật thừa kế

Luật Ba Đình là một trong những công ty luật ở Hà Nội có cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thừa kế, gồm: hỗ trợ pháp lý về thừa kế cho người để lại thừa kế, người thừa kế; soạn thảo di chúc và các văn bản liên quan; hỗ trợ pháp lý các vấn đề thừa kế khác có liên quan.

Tư vấn pháp luật đất đai

Tại Công ty luật ở Hà Nội – Luật Ba Đình, khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn các quy định của pháp luật liên quan đến vấn đề đất đai như: cấp đất, thuế đất, thu hồi đất, chuyển nhượng đất, các thủ tục hành chính đất đai, tranh chấp đất, thừa kế đất,…

Luật Ba Đình hỗ trợ tư vấn luật đất đai
Luật Ba Đình hỗ trợ tư vấn luật đất đai

Tư vấn pháp luật lao động

Luật sư tại Luật Ba Đình – công ty luật ở Hà Nội – sẽ tư vấn cho khách hàng tường tận các quy định về tiền lương, quan hệ lao động, tranh chấp lao động và các quan hệ pháp luật lao động khác. Ngoài ra bạn còn được chúng tôi tư vấn kỹ lưỡng về Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế hay chế độ thai sản cho người lao động,…

Tư vấn pháp luật hình sự

Khi có các vướng mắc về thủ tục tố tụng hình sự, tội danh, khung hình phạt, tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự,… quý khách hàng có thể tìm đến công ty luật ở Hà Nội – Luật Ba Đình để được tư vấn tìm hiểu, giải quyết vấn đề hay phòng tránh vi phạm pháp luật. Bên cạnh đó, công ty tư vấn luật còn sẵn sàng tư vấn và cung cấp miễn phí văn bản pháp luật hình sự và các văn bản khác liên quan trong lĩnh vực.

Tư vấn pháp luật hành chính, khiếu nại và tố cáo

Luật Ba Đình cung cấp dịch vụ tư vấn thực hiện các thủ tục hành chính trong mọi lĩnh vực như: làm giấy khai sinh, bảo hiểm xã hội, chứng minh nhân dân, khai di sản, khế ước mua bán nhà đất…

Mặt khác, Luật sư tại công ty luật ở Hà Nội còn tiếp nhận tư vấn về các thủ tục khiếu nại, tố cáo như: khiếu kiện bồi thường tái định cư khi thu hồi đất, quản lý hộ tịch, tố tụng cá nhân (tổ chức)…

Cách thức sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật chuyên nghiệp

Tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại tại Hà Nội

Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn luật trực tuyến qua điện thoại có thể liên hệ trực tiếp Luật Ba Đình qua Số điện thoại tư vấn miễn phí của Luật Ba Đình:

Số điện thoại công ty luật ở Hà Nội sẽ kết nối cuộc gọi của bạn đến với Luật sư phù hợp.

Dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến
Dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến

Luật sư tư vấn pháp luật qua Email

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật của công ty tư vấn luật ở Hà Nội qua email vui lòng gửi câu hỏi của mình về hòm thư: luatbadinh.vn@gmail.com. Nội dung email cần nêu rõ: Họ và tên khách hàng, số điện thoại, vấn đề cần được tư vấn. Đội ngũ Luật sư của Luật Ba Đình sẽ xem xét và gửi email phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại tại Hà Nội
Tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại tại Hà Nội

Các dịch vụ Luật sư tại Hà Nội của Công ty Luật Ba Đình

Dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng

Khách hàng muốn gặp mặt Luật sư để trao đổi và xin ý kiến tư vấn trực tiếp có thể đến tại văn phòng Luật Ba Đình theo địa chỉ: Số 35 ngõ 293 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội. Chúng tôi sẽ cử Luật sư tư vấn phù hợp với lĩnh vực khách hàng đang hỗ trợ.

Tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu

Khách hàng có nhu cầu nhận tư vấn pháp luật trực tiếp với Luật sư nhưng không thể đến tại văn phỏng thì có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu. Để sử dụng dịch vụ này, bạn có thể đặt lịch hẹn với công ty luật ở Hà Nội ­- Luật Ba Đình qua số: 0988931100 hoặc 0931781100 hoặc 02439761078 hoặc để lại tin nhắn trên trang web: https://luatbadinh.vn/. Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và cử Luật sư tư vấn phù hợp với lĩnh vực bạn cần hỗ trợ.

Dịch vụ đại diện ngoài tố tụng, Luật sư tranh tụng, các dịch vụ pháp lý khác

Dịch vụ đại diện ngoài tố tụng, Luật sư tranh tụng, các dịch vụ pháp lý khác tại công ty tư vấn luật Luật Ba Đình gồm:

– Luật sư riêng hoặc Luật sư tư vấn luật thường xuyên cho cá nhân/ tổ chức.

– Luật sư tư vấn và đại diện thực hiện thay các thủ tục hành chính cho khách hàng.

– Luật sư đại diện giải quyết tranh chấp thông qua thương lượng, hoà giải hoặc khởi kiện tại Toà.

– Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân/tổ chức.

– Luật sư bào chữa cho bị can/bị cáo trong các vụ án hình sự.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ Luật sư tư vấn chuyên nghiệp tại công ty tư vấn luật ở Hà Nội – Luật Ba Đình nổi bật bởi nhiều ưu điểm:

– Tư vấn định hướng và giải quyết linh hoạt, triệt để mọi vướng mắc pháp lý thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống xã hội.

– Đội ngũ Luật sư tại công ty tư vấn luật có trình độ cao, gạo cội trong ngành, tận tình và chu đáo với khách hàng.

– Giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí.

Công ty luật ở Hà Nội Luật Ba Đình hoạt động theo phương châm đảm bảo trách nhiệm, lương tâm nghề nghiệp, hướng đến bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của các cá nhân, tổ chức theo quy định của pháp luật. Liên hệ với công ty luật ở Hà Nội ngay hôm nay để chúng tôi có thể chung tay giải quyết vấn đề của bạn!

Rate thispost
Bạn thấy nội dung này thực sự hữu ích ?
Không