Thứ Tư, 21 Tháng Hai, 2024
LUẬT BA ĐÌNH
Tư vấn pháp luật – Dịch vụ luật sư

DỊCH VỤ LUẬT SƯ

Trong thời đại ngày nay, dịch vụ về Luật sư không còn xa lạ đối với đời sống pháp luật của con người ở bất kể quốc gia nào. Luật Ba Đình là một trong những đơn vị hoạt động ngành luật cung cấp dịch vụ Luật sư uy tín, chuyên nghiệp, luôn đem lại kết quả hài lòng cho những quý khách hàng khi sử dụng loại hình dịch vụ này.
Dịch vụ luật sư của Công ty Luật Ba Đình
Dịch vụ luật sư của Công ty Luật Ba Đình

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ LUẬT SƯ - CÔNG TY LUẬT BA ĐÌNH

 • Với gần 05 năm thành lập và từng bước trưởng thành, Luật Ba Đình vẫn không ngừng nỗ lực để từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ hoạt động. Bên cạnh dịch vụ tư vấn luật thì Luật Ba Đình cũng đã và đang đem lại nhiều hiệu quả cao.
 • Cùng với đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và bản lĩnh làm nghề sẽ giúp cho quý khách hàng tháo gỡ được những vướng mắc về pháp lý, nhanh gọn và các thủ tục liên quan đến luật pháp.
 • Đồng thời với tôn chỉ đạo đức nghề nghiệp, đội ngũ Luật sư của Luật Ba Đình luôn cam kết tận tâm, đồng hành cùng với khách hàng, làm với cái tâm và cái tầm của người làm luật, hướng đến công lý, lẽ phải.
 • Tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện hiện nay xảy ra thường xuyên kể cả trong hoạt động kinh doanh hay dân sự, mỗi cá nhân hay tổ chức không thể nắm bắt được hết văn bản, điều luật, các thủ tục theo quy định của pháp luật để vận dụng giải quyết hoặc giải quyết pháp lý nhưng chưa thực sự triệt để và để lại nhiều hệ quả thì dịch vụ Luật sư sẽ thay mặt, đại diện, nhân danh các các nhân, tổ chức để làm điều đó.
 • Chi phí khi khách hàng sử dụng dịch vụ Luật sư luôn đảm bảo hợp lý, phù hợp với giá cả thị trường, tùy vào từng vụ việc và đối với những trường hợp đặc biệt sẽ sử dụng dịch vụ cụ thể.
 • Dịch vụ luật sư của Luật Ba Đình đa dạng về lĩnh vực bao gồm: dân sự, hình sự, đất đai, hợp đồng, thừa kế, hôn nhân gia đình, doanh nghiệp, lao động, luật sư riêng và các lĩnh vực liên quan khác

CÁC HÌNH THỨC DỊCH VỤ LUẬT SƯ

Luật sư tranh tụng:

Để góp phần giúp quá trình tố tụng diễn ra đúng quy định pháp luật, quyền lợi cũng như nghĩa vụ của khách hàng được đảm bảo và đại diện khách hàng tham gia tranh tụng tại phiên tòa các cấp cũng như thu thập hồ sơ, chứng cứ, soạn thảo đơn từ, tham gia các buổi hòa giải, gặp gỡ các cá nhân, tổ chức liên quan. Luật sư tranh tụng bao gồm các lĩnh vực tranh tụng phổ biến như:
 • Luật sư tranh tụng về hợp đồng;
 • Luật sư đại diện giải quyết tranh tụng về đất đai;
 • Luật sư tranh tụng về vụ án, vụ việc dân sự;
 • Luật sư tranh tụng trong vụ án hình sự;
 • Luật sư tranh tụng về vụ án doanh nghiệp, kinh doanh thương mại;
 • Luật sư tranh tụng về vụ án lao động;
 • Luật sư tranh tụng trong vụ án hôn nhân gia đình.
Dịch vụ Luật sư tranh tụng
Dịch vụ Luật sư tranh tụng

Luật sư tư vấn:

Như chúng tôi đã giới thiệu về đội ngũ Luật sư của Luật Ba Đình, với tinh thần không ngừng học hỏi, trau dồi kỹ năng nghề, Luật sư – Luật Ba Đình luôn cập nhật các sửa đổi, bổ sung, thông tư, công văn liên quan đến pháp luật các lĩnh vực, tự tin về nghiệp vụ của mình.
 • Sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn giúp cho khách hàng liên hệ được với Luật sư nhanh chóng, dễ dàng hơn. Đa dạng về hình thức tư vấn như tư vấn qua tổng đài, zalo, facebook, gmail hoặc đến trụ sở Luật Ba Đình để được Luật sư tư vấn trực tiếp.
 • Qua dịch tư vấn của Luật sư sẽ giảm thiểu những tranh chấp, tranh tụng đáng tiếc xảy ra đi đến hòa giải, thương lượng nhẹ nhàng. Hướng dẫn đầy đủ trình tự, thủ tục khi tham gia tranh tụng, soạn thảo đơn từ, chuẩn bị hồ sơ để khách hàng có thể tự tham gia tố tụng.
 • Tư vấn cấp giấy phép kinh doanh, thành lập công ty, cấp các loại giấy chứng nhận và các thủ tục hành chính.
Dịch vụ Luật sư tư vấn
Dịch vụ Luật sư tư vấn

Luật sư riêng:

Cũng như bao nhanh nghề dịch vụ khác, Luật sư cũng có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp như:
Dịch vụ Luật sư riêng
Dịch vụ Luật sư riêng
 • Luật sư cá nhân
Khi kinh tế phát triển nhu cầu Luật sư cá nhân càng nhiều, nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến pháp lý sẽ được tư vấn kịp thời và đưa ra những giải pháp nhanh chóng. Luật sư sẽ đi từ tư vấn, tham gia tố tụng và đại diện theo ủy quyền, giải quyết tất cả vấn đề pháp lý liên quan đến đời sống, công việc cho cá nhân, tổ chức sử dụng dịch vụ.
 • Luật sư doanh nghiệp
Trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp luôn chứa đựng những rủi ro và có nhiều thủ tục pháp lý liên quan. Mặc dù đại đa số các doanh nghiệp đều có bộ phận pháp chế riêng nhưng một số thủ tục, vụ việc phức tạp cần đại diện ủy quyền hay trực tiếp tranh tụng sẽ cần đến Luật sư giải quyết giúp cho doanh nghiệp vững mạnh trong kinh doanh cũng như trong tổ chức nội vụ và tăng khả năng cạnh tranh hơn.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ LUẬT SƯ ( LUẬT SƯ TRANH TỤNG, LUẬT SƯ TƯ VẤN, LUẬT SƯ RIÊNG ) - CÔNG TY LUẬT BA ĐÌNH NHƯ THẾ NÀO ?

Để sử dụng dịch vụ Luật sư của Luật Ba Đình khách hàng vui lòng liên hệ dưới các hình thức sau: Sử dụng dịch vụ Luật sư qua số điện thoại: Gọi số di động 0988931100 - 0931781100 hoặc số điện thoại bàn 02439761078 Giửi câu hỏi qua Gmail của công ty: luatbadinh.vn@gmail.com Tới trực tiếp Văn phòng để gặp Luật sư tư vấn hoặc mời Luật sư tranh tụng:
 • Trụ sở chính tại Hà Nội
Địa chỉ: Số 35 Ngõ 293 Phố Tân Mai, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội
 • Văn phòng tại Đà Nẵng
Địa chỉ: Số 74 đường Bạch Đằng, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
 • Văn phòng tại Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tòa nhà Thuyền Buồm, tầng 5, 111 A Pasteur, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Với mạng lưới hoạt động rộng khắp cả nước, Luật Ba Đình luôn mong muốn đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ Luật sư tốt nhất. Qua những thành tựu mà Luật Ba Đình đã đạt được, khách hàng hãy trao gửi niềm tin chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ.
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon