Dịch vụ thành lập công ty (doanh nghiệp) tại Quảng Ngãi.

04/04/2021

Thành lập doanh nghiệp là 1 quá trình để tạo ra một chủ thể pháp lý. Chủ thể đó sẽ thực hiện các hoạt động kinh doanh trong những điều kiện cụ thể của nền kinh tế thị trường. Có thể thấy, quá trình thành lập CT bắt đầu từ khi có ý tưởng, đến việc tìm kiếm cơ hội đầu tư, xây dựng dự án đầu tư,… Cho đến khi chuẩn bị đầy đủ các nguồn lực và điều kiện cần thiết để thành lập và đưa DN vào hoạt động. Một trong những bước quan trọng và không thể thiếu là đăng ký thành lập DN. Để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp chuẩn bị thành lập tại Quảng Ngãi, Luật Ba Đình thực hiện: Dịch vụ thành lập công ty (doanh nghiệp) tại Quảng Ngãi.

1. Căn cứ pháp lý thực hiện dịch vụ thành lập công ty (doanh nghiệp) tại Quảng Ngãi.

 • Luật Doanh nghiệp số: 59/2020/QH14.
 • Nghị định số: 01/2021/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp.

2. Những thủ tục cơ bản trong dịch vụ thành lập công ty (doanh nghiệp) tại Quảng Ngãi của Luật Ba Đình.

2.1. Luật Ba Đình hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ

Quý khách hàng tại Quảng Ngãi cần chuẩn bị 01 bộ hồ sơ. Thành phần hồ sơ được quy định tại Luật doanh nghiệp 2020. Về cơ bản, hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

 • Giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp;
 • Điều lệ công ty, doanh nghiệp;
 • Danh sách thành viên (đối với Công ty TNHH hai thành viên trở lên);
 • Danh sách cổ đông (đối với Công ty cổ phần);
 • Bản sao chứng thực cá nhân của: Chủ sở hữu, người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp. Thành viên trong công ty TNHH; Thành viên cổ đông của công ty Cổ phần;
 • Một số giấy tờ khác có liên quan.
Dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Ngãi
Dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Ngãi
Điện thoại tư vấn: 0988931100 – 0931781100 -(024)39761078

2.2. Luật Ba Đình hỗ trợ khách hàng nộp hồ sơ

Về nộp hồ sơ, quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 cách như sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng đăng ký kinh doanh- Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Quảng Ngãi
 • Cách 2: Nộp hồ sơ thông qua đường bưu điện tại tỉnh Quảng Ngãi.
 • Cách 2: Nộp hồ sơ online qua Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Tuy nhiên, hình thức thuận tiện, nhanh chóng và phù hợp nhất với tình hình hiện nay là nộp hồ sơ online. Đây cũng là hình thức mà chính quyền tỉnh Quảng Ngãi khuyến khích doanh nghiệp áp dụng. 

Xem thêm:

Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp tại Quảng Ngãi- Luật Ba Đình
Dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp tại Quảng Ngãi- Luật Ba Đình

2.3. Khách hàng nhận kết quả của dịch vụ thành lập công ty (doanh nghiệp) tại Quảng Ngãi.

Sau 03- 05 ngày làm việc, công ty tại Quảng Ngãi sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký thành lập DN. Sau đó, công ty sẽ nhận được khắc 1 dấu tròn pháp nhân và 1 dấu chức danh của người đại diện theo pháp luật.

 

3. Tại sao nên lựa chọn Luật Ba Đình là đơn vị hỗ trợ dịch vụ thành lập công ty (doanh nghiệp) tại Quảng Ngãi?

Chúng tôi đã trình bày các bước thành lập công ty tại Quảng Ngãi như trên. Khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Luật Ba Đình. Có nghĩa là, chúng tôi sẽ thực hiện từ a-z quá trình thành lập công ty. Bắt đầu từ những thông tin mà khách hàng cung cấp.

Trên thực tế, có rất nhiều văn phòng, công ty tư vấn luật có dịch vụ thành lập công ty. Tuy nhiên, lựa chọn đơn vị đồng hành nào với mình ngay từ buổi sơ khai của công ty là vô cùng quan trọng. Bởi, không chỉ thành lập công ty mà trong suốt quá trình hoạt động, công ty cũng cần có một đơn vị pháp lý chịu trách nhiệm chính về các vấn đề pháp luật. Về vấn đề này, Luật Ba Đình luôn hướng đến việc đồng hành đường dài cùng khách hàng, xuyên suốt trong quá trình hoạt động của công ty.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quảng Ngãi
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quảng Ngãi

Giải đáp băn khoăn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty (doanh nghiệp) tại Quảng Ngãi:

Một câu hỏi mà chúng tôi rất thường xuyên nhận được từ khách hàng đó là. Liệu lựa chọn một đơn vị hỗ trợ thành lập doanh nghiệp không ở tỉnh/TP nơi công ty đặt trụ sở có khó khăn gì không? Vậy, đối với câu hỏi này, chúng tôi xin khẳng định: không hề có bất kỳ khó khăn nào.

Hotline tư vấn thủ tục 0988931100 – 0931781100  (024)39761078

Trong thời đại công nghệ số 4.0 hiện nay, khách hàng và Luật Ba Đình hoàn toàn có thể trao đổi thông tin thông qua các phương tiện điện tử. Cụ thể như sau:

 • Chúng tôi sẽ trao đổi thông tin cần tư vấn, báo giá dịch vụ qua zalo;
 • Tại đây, khách hàng có thể cung cấp các thông tin. Từ đó, các chuyên viên của Luật Ba Đình sẽ hỗ trợ soạn thảo hồ sơ. Hồ sơ chuẩn chỉnh là hồ sơ đã qua kiểm tra lại từ phía khách hàng. 
 • Khách hàng nhận hồ sơ sẽ tiến hành in, ký hồ sơ. Sau đó scan, gửi đến Luật Ba Đình. Tất cả những công việc này Luật Ba Đình sẽ chỉ rõ từng bước cụ thể cho khách hàng.
 • Sau đó, Luật Ba Đình sẽ thay mặt khách hàng nộp hồ sơ online như đã trình bày ở trên.
 • Sau 3-5 ngày làm việc, kết quả là giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và con dấu. Tất cả sẽ được gửi trực tiếp về địa chỉ của khách hàng qua đường bưu điện. 
3.2/5 - (4 bình chọn)
Bạn thấy nội dung này thực sự hữu ích ?
Không