Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định cần lưu ý gì?

28/03/2021

Bình Định là tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ, thuộc vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Bình Định có vị trí chiến lược hết sức quan trọng trong phát triển kinh tế- xã hội của vùng với hệ thống giao thông thuận lợi. Ngoài ra, Bình Định còn có nguồn tài nguyên phong phú và nguồn nhân lực tương đối dồi dào. Nhằm hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp đang có nhu cầu thành lập công ty tại tỉnh Bình Định, dưới đây Công ty Luật Ba Đình gửi tới khách hàng bài viết: Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định cần lưu ý gì?

Luật Ba Đình thực hiện thủ tục thành lập tất cả các loại hình doanh nghiệp theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2020 như:

1. Trình tự, thủ tục dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định .

1.1. Chuẩn bị hồ sơ.

Quý khách hàng tại Bình Định cần chuẩn bị 01 bộ hồ sơ. Về cơ bản, hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

 • Giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp;
 • Điều lệ công ty, doanh nghiệp;
 • Danh sách thành viên (đối với Công ty TNHH hai thành viên trở lên);
 • Danh sách cổ đông (đối với Công ty cổ phần);
 • Bản sao chứng thực cá nhân của: Chủ sở hữu, người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp. Thành viên trong công ty TNHH; Thành viên cổ đông của công ty Cổ phần;
 • Một số giấy tờ khác có liên quan.
Thành lập công ty tại Bình Định
Thành lập công ty tại Bình Định

1.2. Trình tự, thủ tục thành lập công ty tại Bình Định.

Bước 1: Nộp hồ sơ

Về nộp hồ sơ, quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 cách như sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng đăng ký kinh doanh- Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Bình Định.
 • Cách 2: Nộp hồ sơ thông qua đường bưu điện tại tỉnh Bình Định.
 • Cách 2: Nộp hồ sơ online qua Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Tuy nhiên, trong thời gian này, mọi hồ sơ thành lập công ty tại Bình Định được nộp 100% qua hình thức online. Đây là hình thức thuận tiện và dễ dàng nhất, thời gian cũng nhanh chóng. Đặc biệt thể hiện sự ưu việt trong tình hình dịch bệnh covit 19 hiện nay. 

Khi nộp hồ sơ, khách hàng cần có tài khoản trên trang đăng ký kinh doanh. Quý khách hàng cần chú ý khi kê khai cần đúng và đủ những thông tin như trong hồ sơ. Việc kê khai đầy đủ thông tin dữ liệu là vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, đính kèm đầy đủ các file hồ sơ đã chuẩn bị sẵn. Sau đó, sẽ up các file hồ sơ đính kèm đã được scan trước đó. Hoàn tất thủ tục, thì ấn nộp hồ sơ. 

Liên hệ tư vấn
0988931100 – 0931781100 – (024)39761078

Bước 2: Nhận kết quả

Thành lập công ty ở tại Bình Định
Thành lập công ty ở tại Bình Định

Nếu hồ sơ hợp lệ, kết quả đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Bình Định sẽ có trong thời hạn 03 ngày. Công ty tại Bình Định sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp. Sau đó, công ty sẽ nhận được khắc 1 dấu tròn pháp nhân và 1 dấu chức danh của người đại diện theo pháp luật.

2. Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định của Luật Ba Đình

Việc thành lập công ty không khó, nhưng lại mất thời gian và công sức. Soạn thảo hồ sơ như thế nào để hồ sơ hợp lệ ngay từ lần đầu tiên? Việc tạo tài khoản đăng ký kinh doanh như thế nào? Kê khai dữ liệu như thế nào? Đó đều là những băn khoăn lớn của những chủ sở hữu muốn thành lập công ty tại Bình Định. 

Vậy giải pháp cho vấn đề này là gì? Luật Ba Đình triển khai dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định cũng như tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Định, Khách hàng sẽ được các chuyên viên của Luật Ba Đình tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Những nội dung chúng tôi sẽ tư vấn bao gồm:

 • Tư vấn loại hình công ty mà doanh nghiệp tại Bình Định nên thành lập.

Hiện có một số loại hình doanh nghiệp là: Doanh nghiệp tư nhân, công ty TNHH, công ty cổ phần, công ty hợp danh. Mỗi loại hình công ty lại có những ưu nhược điểm riêng. Theo thống kê hiện nay, công ty TNHH và doanh nghiệp tư nhân là hai loại hình rất được ưa chuộng bởi tính ưu việt của nó.

 • Tư vấn tên công ty cho doanh nghiệp- dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định.

Một doanh nghiệp muốn phát triển thịnh vượng cần có một cái tên dễ nhớ, và cái tên đấy cần đem lại may mắn cho chủ sở hữu công ty. Những vấn đề này, chuyên viên của Luật Ba Đình sẽ tư vấn cho quý khách hàng. 

Tư vấn tên công ty cho doanh nghiệp- dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định.
Tư vấn tên công ty cho doanh nghiệp- dịch vụ thành lập công ty tại Bình Định.
 • Tư vấn ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp.

Mỗi doanh nghiệp khi thành lập đều sẽ có một mục đích nhất định về ngành nghề mà mình định hoạt động. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tra cứu xem ngành nghề đó có phải là ngành nghề kinh doanh có điều kiện hay không? Nếu công ty kinh doanh ngành nghề kinh doanh có điều kiện, thì cần phải xin giấy phép kinh doanh từ cơ quan nhà nước. 

 • Tư vấn một số vấn đề liên quan khác.

Bên cạnh những vấn đề mà chúng tôi đã liệt kê ở trên, chúng tôi còn tư vấn một số vấn đề khác như: mẫu điều lệ, vốn điều lệ, địa chỉ công ty,… Tham khảo tại: Mẫu điều lệ công ty chuẩn nhất 2021

 • Hỗ trợ doanh nghiệp soạn thảo và nộp hồ sơ.

Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin, chúng tôi sẽ hoàn tất mọi hồ sơ cần thiết. 

 • Ngoài ra, Luật Ba Đình cũng tư vấn khách hàng các dịch vụ hậu liên quan đến thành lập doanh nghiệp: Mở tài khoản ngân hàng, đăng ký chữ ký số,…

Doanh nghiệp mới thành lập (công ty mới) Cần làm những thủ tục gì .

Thông báo số tài khoản ngân hàng với sở kế hoạch qua mạng. Cách Đăng ký nộp mẫu thông báo đúng thủ tục.

Chúng tôi cam kết, chỉ sau 5 ngày làm việc, chúng tôi sẽ chuyển đến tay khách hàng giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Bình Định. Để được hưởng những ưu đãi dịch vụ của Luật Ba Đình, hãy gọi ngay chúng tôi để nhận được tư vấn. 

Hotline tư vấn thủ tục 0988931100 – 0931781100  (024)39761078

3. Căn cứ pháp lý thực hiện dịch vụ tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Bình Định

 • Luật Doanh nghiệp số: 59/2020/QH14
 • Nghị định số: 01/2021/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp
3/5 - (2 bình chọn)
Bạn thấy nội dung này thực sự hữu ích ?
Không