Dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai . Nhanh, trọn gói 01 Ngày

01/04/2021

Khi nhắc đến Đồng Nai, người ta thường nghĩ ngay đến một địa phương đang trên đà phát triển, thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tại đây, nhu cầu thành lập doanh nghiệp mới, đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa là rất lớn. Vì vậy, Luật Ba Đình triển khai dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai, nhanh, trọn gói 01 ngày. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Số điện thoại tư vấn miễn phí của Luật Ba Đình:

1. Trình tự dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai của Luật Ba Đình.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ- dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai

Nội dung hồ sơ đăng ký thành lập công ty được quy định từ Điều 21 đến Điều 30 tại Nghị định 01/2021/NĐ-CP. Hồ sơ nào cũng sẽ phải có một số yêu cầu về giấy tờ bắt buộc bao gồm:

 • Giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp;
 • Điều lệ công ty, doanh nghiệp;
 • Danh sách thành viên (đối với Công ty TNHH hai thành viên trở lên);
 • Danh sách cổ đông (đối với Công ty cổ phần);
 • Bản sao chứng thực cá nhân của: Chủ sở hữu, người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp. Thành viên trong công ty TNHH; Thành viên cổ đông của công ty Cổ phần;
 • Một số giấy tờ khác có liên quan.
Thành lập công ty, doanh nghiệp tại Đồng Nai
Thành lập công ty, doanh nghiệp tại Đồng Nai

Bước 2: Nộp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai

Việc nộp hồ sơ sẽ được Luật Ba Đình thay mặt quý khách hàng thực hiện. Như đã phân tích ở trên, do tình hình dịch bệnh phức tạp, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai đã khuyến khích các doanh nghiệp mới đăng ký thành lập online qua mạng điện tử. Sau khi hoàn tất hồ sơ, chúng tôi sẽ nộp hồ sơ thông qua cổng thông tin quốc gia về doanh nghiệp. Tất cả sẽ được thực hiện bài bản, chỉn chu. Đặc biệt, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ hồ sơ để tránh việc phải chỉnh sửa hồ sơ gây mất thời gian và công sức cho khách hàng. 

Bước 3: Nhận kết quả đăng ký thành lập công ty tại Đồng Nai.

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng kí thành lập doanh nghiệp, khách hàng sẽ nhận được: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Thời gian chờ đợi chỉ trong khoảng 3-5 ngày. Ngoài ra, khách hàng còn được nhận giấy chứng nhận cơ quan thuế quản lý.

Sau khi thành lập công ty, khách hàng phải thực hiện thêm việc khắc con dấu pháp nhân của công ty và dấu chức danh của người đại diện theo pháp luật.

Luật Ba Đình triển khai dịch vụ tư vấn những thủ tục hậu thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai. Những công việc này sẽ giúp đảm bảo quá trình phát triển lâu dài của công ty. Những công việc này bao gồm:

 • Thông báo mẫu dấu công ty đến phòng đăng ký kinh doanh.
 • Thủ tục thuế.
 • Nộp thuế môn bài.
 • Treo biển hiệu công ty tại nơi đặt trụ sở.
 • Kê khai thuế.
 • Thông báo phát hành hóa đơn.
 • Thông báo tài khoản ngân hàng.

2. Dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai cần lưu ý những gì?

Dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai cần lưu ý những gì?
Dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai cần lưu ý những gì?

Khi thành lập công ty, khách hàng tại Đồng Nai có một số lưu ý như sau:

2.1. Lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp

Hiện nay theo quy định của pháp luật, có một số loại hình doanh nghiệp bao gồm: Công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên; Công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên; Công ty cổ phần; Công ty hợp danh.

Khách hàng cần chú ý, mỗi loại hình đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Hơn nữa, lựa chọn loại hình doanh nghiệp là vô cùng quan trọng vì liên quan đến trách nhiệm của các chủ sở hữu với doanh nghiệp thuộc mức độ nào? Nhằm tránh việc phải thực hiện chuyển đổi loại hình doanh nghiệp trong quá trình hoạt động sau này, Luật Ba Đình sẽ tư vấn cho khách hàng cách để lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp.

Khách hàng hãy lựa chọn thủ tục thành lập loại hình công ty theo nhu cầu:

2.2. Đặt tên công ty tại Đồng Nai như thế nào? 

Quy định về đặt tên công ty khi thành lập cũng vô cùng quan trọng. Khách hàng có thể tìm và đọc được quy định về tên doanh nghiệp trong Luật doanh nghiệp 2020. Tuy nhiên, đặt tên doanh nghiệp có đơn giản như vậy? Nhất là đối với một đất nước phương Đông như Việt Nam, gắn liền với phong thủy ngũ hành. Tên công ty sẽ phần nào ảnh hưởng đến sự phát triển và thịnh vượng của doanh nghiệp đó trong tương lai. Vì vậy, khách hàng có thể liên hệ Luật Ba Đình để được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ.

Số điện thoại tư vấn miễn phí của Luật Ba Đình:

Thành lập công ty tại Đồng Nai
Thành lập công ty tại Đồng Nai

2.3. Trụ sở công ty ở đâu?

Luật Doanh nghiệp 2020 quy định như sau:

“Điều 42. Trụ sở chính của doanh nghiệp

Trụ sở chính của doanh nghiệp đặt trên lãnh thổ Việt Nam, là địa chỉ liên lạc của doanh nghiệp và được xác định theo địa giới đơn vị hành chính; có số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).

Khách hàng cần chú ý để lựa chọn trụ sở đúng quy định của pháp luật. 

2.4. Lựa chọn ngành nghề kinh doanh

Lựa chọn ngành nghề nào để kinh doanh cũng là một trong những lưu ý của các doanh nghiệp mới thành lập. Bên cạnh triển khai dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng chuẩn bị giấy đăng ký ngành nghề kinh doanh có điều kiện (nếu có). Để tham khảo thêm về danh mục ngành nghề kinh doanh có điều kiện, khách hàng tham khảo thêm tại link sau: Ngành nghề kinh doanh có điều kiện – Danh mục chi tiết.

Trên đây là những tư vấn của Luật Ba Đình về dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết kết quả hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất. Trân trọng.

5/5 - (1 bình chọn)
Bạn thấy nội dung này thực sự hữu ích ?
Không