Dịch vụ thành lập công ty tại Vũng Tàu. Nhận kết quả tại nhà

11/03/2021

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, lại tiếp giáp TP Hồ Chí Minh, Vũng Tàu là một thành phố có nền kinh tế phát triển năng động bậc nhất nước ta. Tại đây, nhiều doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ đang được thành lập rất nhiều. Nhu cầu tìm kiếm các công ty, văn phòng tư vấn hỗ trợ thành lập doanh nghiệp trọn gói rất lớn. Luật Ba Đình triển khai dịch vụ hỗ trợ khách hàng thành lập công ty tại Vũng Tàu. Dưới đây là bài viết: Dịch vụ thành lập công ty tại Vũng Tàu. Nhận kết quả tại nhà. 

1. Các loại hình công ty có thể lựa chọn thành lập tại Vũng Tàu. 

Chúng tôi tư vấn khách hàng lựa chọn loại hình doanh nghiệp để thành lập doanh nghiệp tại Vũng Tàu. Khách hàng có thể lựa chọn một trong số các hình thức sau:

1.1. Công ty TNHH 1 thành viên.

Là loại hình do 1 tổ chức hoặc 1 cá nhân làm chủ sở hữu. Chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi của số vốn điều lệ. Chủ sở hữu công ty toàn quyền quyết định mọi vấn đề liên quan đến hoạt động của công ty.

Tham khảo tại bài viết: Thủ tục thành lập công ty TNHH 1 thành viên. Điều kiện hồ sơ, Các bước đăng ký

1.2. Công ty TNHH 2 thành viên trở lên.

Công ty có số lượng thành viên từ 02 đến 50 người. Các thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp. Phạm vi chịu trách nhiệm trong số vốn đã góp vào doanh nghiệp.

Tham khảo thêm tại bài viết: Thủ tục thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên. Điều kiện, Hồ sơ, Các bước.

1.3. Doanh nghiệp tư nhân.

Là loại hình doanh nghiệp do 1 cá nhân làm chủ. Cá nhân đó tự chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Các loại hình công ty có thể lựa chọn thành lập tại Vũng Tàu
Các loại hình công ty có thể lựa chọn thành lập tại Vũng Tàu

1.4. Công ty cổ phần.

Công ty có số lượng cổ đông tối thiểu là 03 thành viên, và không hạn chế số lượng tối đa. Các cổ đông chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp.

Tham khảo thêm tại: Thủ tục thành lập công ty cổ phần. Điều kiện, hồ sơ, các bước đăng ký dịch vụ

1.5. Công ty hợp danh.

Là loại hình có ít nhất 2 thành viên là chủ sở hữu chung của công ty, cùng nhau kinh doanh dưới một tên chung. Ngoài có thể có thành viên góp vốn. Thành viên hợp danh phải là cá nhân. Họ sẽ phải chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về các nghĩa vụ của công ty. Còn thành viên góp vốn chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ của công ty trong phạm vi số vốn đã góp vào công ty.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện tại Vũng Tàu. Tham khảo thêm tại bài viết:

Liên hệ tư vấn
0988931100 – 0931781100 – (024)39761078

2. Luật Ba Đình hướng dẫn dịch vụ thành lập công ty tại Vũng Tàu.

Sử dụng gói dịch vụ của chúng tôi, khách hàng tại Vũng Tàu sẽ nhận được kết quả ngay tại nhà. Khách hàng sẽ được hỗ trợ tất cả các bước bao gồm:

Bước 1: Tư vấn về dịch vụ thành lập công ty tại Vũng Tàu.

Khi liên hệ với Luật Ba Đình, quý khách hàng sẽ nhận được tư vấn của chúng tôi về những vấn đề pháp lý liên quan đến thành lập doanh nghiệp. Tại đây, khách hàng sẽ được Luật Ba Đình tư vấn, hướng dẫn các quy định pháp luật về lựa chọn loại hình doanh nghiệp. Đồng thời là các vấn đề lưu ý trước khi thành lập doanh nghiệp. Chúng tôi hỗ trợ chuẩn bị các hồ sơ cần thiết để thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp.

Dịch vụ thành lập công ty tại Vũng Tàu của Luật Ba Đình
Dịch vụ thành lập công ty tại Vũng Tàu của Luật Ba Đình

Bước 2:  Chuẩn bị hồ sơ- dịch vụ thành lập công ty tại Vũng Tàu.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng trong chuẩn bị các hồ sơ cần thiết để thành lập công ty tại Vũng Tàu. 01 Bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
  • Điều lệ công ty.
  • Giấy tờ chứng thực cá nhân, giấy tờ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức.
  • Danh sách thành viên hoặc danh sách cổ đông.
  • Tài liệu khác (Nếu có).

Bước 3: Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ lên cơ quan nhà nước tại Vũng Tàu.

Sau khi khách hàng xem xét, đồng ý và ký vào hồ sơ. Luật Ba Đình sẽ gửi hồ sơ online lên hệ thống quốc gia về đăng ký kinh doanh. Chúng tôi đảm bảo hồ sơ đã gửi là chuẩn chỉ và hợp lệ, được phê duyệt ngay trong lần đầu tiên. 

Quý khách hàng lưu ý, có 03 cách để nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại Vũng Tàu. 

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng đăng ký kinh doanh- Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ thông qua đường bưu điện đến cơ quan có thẩm quyền.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ qua Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng nên lựa chọn hình thức nộp hồ sơ online. Đây là hình thức nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian, công sức. Đặc biệt, hình thức này thể hiện tính ưu việt trong tình hình dịch bệnh covit 19 hết sức phức tạp hiện nay; nhằm bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

Bước 4: Nhận và bàn giao kết quả cho khách hàng.

Hồ sơ hợp lệ sau khi gửi lên cổng đăng ký sẽ chờ kết quả trong vòng 03 ngày. Sau đó, doanh nghiệp sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Ngoài ra, Luật Ba Đình sẽ bàn giao cho quý khách hàng một số giấy tờ pháp lý sau đây: Dấu tròn của doanh nghiệp tại Vũng Tàu; Dấu chức danh của người đại diện theo pháp luật công ty.

Dịch vụ thành lập công ty tại Vũng Tàu. Nhận kết quả tại nhà
Dịch vụ thành lập công ty tại Vũng Tàu. Nhận kết quả tại nhà

Bước 5: Luật Ba Đình hướng dẫn những thủ tục sau thành lập khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Vũng Tàu.

Sau khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Vũng Tàu, khách hàng sẽ được Luật Ba Đình hướng dẫn chi tiết những thủ tục sau đó. Các thủ tục cần thực hiện có thể kể đến bao gồm: Nộp thuế môn bài; Đăng ký chữ ký số; Mở tài khoản ngân hàng; Phát hành hóa đơn….

Liên hệ tư vấn
0988931100 – 0931781100 – (024)39761078

3. Căn cứ pháp lý thực hiện dịch vụ thành lập công ty tại Vũng Tàu.

  • Luật Doanh nghiệp số: 59/2020/QH14.
  • Nghị định số: 01/2021/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp.
3/5 - (2 bình chọn)
Bạn thấy nội dung này thực sự hữu ích ?
Không