Số điện thoại luật sư tư vấn miễn phí

29/07/2021

Bạn đang cần tìm số điện thoại luật sư tư vấn miễn phí ?

Trước khi nhấc máy kết nối cuộc gọi với Luật sư. Hãy xác định rõ mục đích, yêu cầu tư vấn của mình. Để nhận được sự tư vấn hiệu quả nhất, hãy chuẩn bị sẵn các câu hỏi sẽ hỏi luật sư.

1) Một số lưu ý trước khi gọi tới số điện thoại luật sư tư vấn miễn phí.

Tư vấn qua điện thoại khác với tư vấn trực tiếp cơ bản ở mặt thời gian. Thời gian tư vấn qua điện thoại thường sẽ không thoải mái như tư vấn trực tiếp. Bởi vậy cần lưu ý sao cho tận dụng được tối đa hiệu quả khi nghe tư vấn qua điện thoại. Nếu khách hàng không có sự chuẩn bị trước. Khi kết nối điện thoại lại đặt những câu hỏi lan man, không có trọng tâm, trọng điểm sẽ làm mất thời gian nghe tư vấn mà giá trị nhận được lại không lớn. Vậy cần lưu ý những gì trước khi gọi tới số điện thoại luật sư tư vấn miễn phí ?

a) Xác định trước những nội dung sẽ trao đổi với Luật sư.

Xác định trước những nội dung sẽ trao đổi sẽ giúp việc tư vấn hiệu quả hơn. Trước khi nhấc máy gọi Luật sư khách hàng nên xác định trước mình sẽ hỏi những gì ? Hỏi câu nào trước, câu nào sau ? Việc tư vấn qua điện thoại sẽ có những điểm khác so với việc tư vấn trực tiếp. Do vậy, khách hàng cần đặt những câu hỏi trọng tâm, gắn gọn.

Trước khi kết nối với luật sư, khách hàng nên chuẩn bị sẵn giấy bút. Việc này là rất cần thiết. Nó giúp khách hàng có thể ghi lại những nội dung quan trọng. Đôi khi có những vấn đề pháp lý phức tạp, luật sư sẽ tư vấn những phương án giải quyết cho khách hàng. Quá trình tư vấn, luật sư có thể sẽ viện dẫn những điều khoản quy định pháp luật. Do vậy, việc ghi chép lại là rất quan trọng.

b) Tìm đúng đơn vị cung cấp số điện thoại luật sư tư vấn miễn phí uy tín.

Có lẽ việc tìm số điện thoại của Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí không phải quá khó. Trong thời đại công nghệ thông tin và mạng xã hội phát triển, chỉ cần thao tác đơn giản với các thiết bị kết nối mạng thông minh là khách hàng có thể tìm ngay được số điện thoại của Luật sư.

Hiện nay có rất nhiều công ty, văn phòng tư vấn luật. Tất cả các đơn vị tư vấn đều sẽ để lại thông tin về số điện thoại liên hệ của luật sư. Khách hàng thường gọi luật sư khi gặp những vướng mắc pháp lý nào đó. Sự tư vấn của Luật sư thực sự là cần thiết với họ ngay lúc này.

Tuy nhiên, khách hàng hãy lựa chọn đúng số điện thoại tư vấn từ các tổ chức hành nghề luật sư có địa chỉ cụ thể, rõ ràng, có thể có cả hệ thống tổng đài và số cố định.

2) Hình thức luật sư tư vấn qua điện thoại này càng phổ biến.

Nhu cầu tìm luật sư qua điện thoại ngày càng cao. Điều này được lý giải bởi tính ưu việt của hình thức tư vấn này.

Số điện thoại luật sư tư vấn miễn phí - Luật Ba Đình
Số điện thoại luật sư tư vấn miễn phí – Luật Ba Đình
  • Thứ nhất, sự tiện lợi nhanh chóng.

Ưu điểm này rất dễ nhận thấy. Khách hàng có thể nhận được sự tư vấn mà không nhất thiết phải tới văn phòng luật sư. Với những khách hàng ở gần các công ty luật hoặc các văn phòng luật thì đơn giản có thể qua trực tiếp. Tuy nhiên, thực tế không phải khi nào cũng vậy. Nhiều khách hàng ở nông thôn, thậm trí vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo…

Khoảng cách về địa lý quá xa. Việc tới gặp luật sư trực tiếp tại văn phòng đôi khi quá khó khăn, thậm chí không khả thi. Trường hợp có đi tới trực tiếp văn phòng luật sư thì cũng là cả một câu truyện về thời gian và chi phí đi lại…

Lúc này kết nối với luật sư qua số điện thoại là phương án khả thi nhất.

Tất nhiên, nói vậy không có nghĩa là hình thức tư vấn qua điện thoại có thể thay thế hoàn toàn hình thức tư vấn trực tiếp. Nhiều trường hợp, nhiều tình huống có tính chất pháp lý phức tạp. Hay nhiều trường hợp khi nghe tư vấn điện thoại xong phải cần đến các luật sư tham gia giải quyết hoặc làm thủ tục. Khi đó cần phải đến gặp luật sư trực tiếp tại văn phòng luật sư.

  • Thứ hai, liên hệ số điện thoại luật sư tư vấn miễn phí không mất thời gian, công sức đi lại.

Như đã phân tích ở trên, tư vấn qua điện thoại khách hàng sẽ không mất thời gian, công sức để tới văn phòng luật sư. Nói như vậy không có nghĩa là tới văn phòng luật sư tư vấn là mất công, mất sức hay khách hàng tiếc công sức khi tới gặp luật sư !

Nói vậy có nghĩa là đối với những nội dung tư vấn đơn giản kiểu như: Hợp đồng thuê nhà tôi có cần làm thủ tục công chứng không ? Hay khi đi kết hôn tôi cần mang theo giấy tờ gì ?…Trường hợp này không nhất thiết phải đi lại cả vài km hay vài chục km để tới gặp trực tiếp luật sư. Gọi số số điện thoại luật sư tư vấn miễn phí là hợp lý nhất.

  • Thứ ba, không mất phí luật sư.

Điều này là hiển nhiên rồi. Không một luật sư nào trước khi kết thúc cuộc gọi tư vấn lại có câu ” anh chị vui lòng thanh toán chi phí tư vấn qua điện thoại”. Có chăng chi phí phát sinh duy nhất ở đây là tiền cước điện thoại. Đây không phải là phí trả công cho luật sư. Đây là cước viễn thông trả cho nhà mạng. Việc này cũng là hoàn toàn hợp lý. Đơn giản vì sử dụng điện thoại đương nhiên phải trả phí.

Vậy tại sao không được trả phí mà luật sư vẫn tận tâm tư vấn cho khách hàng? Câu hỏi này chắc cũng không ít khách hàng đặt ra.

Khi tư vấn miễn phí qua điện thoại, luật sư không hướng tới lợi ích vật chất trước mắt là phí luật sư tư vấn. Cái Luật sư hướng tới là lợi ích lâu dài. Khi tư vấn cho nhiều khách hàng qua điện thoại, sẽ có nhiều người biết đến luật sư cũng như thương hiệu của công ty luật tư vấn.

Xây dựng hình ảnh, thương hiệu uy tín với khách hàng là mục tiêu chiến lược lâu dài mà các công ty, văn phòng luật hướng tới.

Hơn nữa qua việc tư vấn miễn phí ban đầu qua điện thoại, rất nhiều trường hợp khách hàng sẽ tìm đến Luật sư để ký hợp đồng dịch vụ pháp lý. Khi ký hợp đồng dịch vụ pháp lý, luật sư sẽ có chi phí dịch vụ. Đây là chi phí khách hàng sẽ trả để thuê luật sư thực hiện  một công việc nào đó theo yêu cầu.

3) Luật Ba Đình cung cấp số điện thoại luật sư tư vấn miễn phí.

Và để kết lại vấn đề, Luật Ba đình xin cung cấp thông tin số điện thoại luật sư tư vấn miễn phí của chúng tôi:

Hãy gọi ngay 0988931100 (viettel ); 0931781100 (mobie); 02439761078 (cố định).

Rất mong nhận được cuộc gọi từ khách hàng. Trân trọng.

5/5 - (1 bình chọn)
Bạn thấy nội dung này thực sự hữu ích ?
Không