Thành lập công ty tại Hà Nam (thành lập doanh nghiệp tại Hà Nam)

25/03/2021

Bạn đang muốn thành lập công ty tại Hà Nam ? Bạn có đang băn khoăn lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp ? Thực tế có rất nhiều đơn vị tư vấn dịch vụ Thành lập doanh nghiệp tại Hà Nam. Tuy nhiên, thủ tục thành lập công ty cũng không thực sự dễ dàng và việc tìm được một đơn vị tư vấn làm thủ tục uy tín luôn rất quan trọng và cần thiết.

Luật Ba Đình xin chia sẻ lại những tâm sự của một khách hàng đã sử dụng dịch vụ: Thành lập công ty tại Hà Nam (thành lập doanh nghiệp tại Hà Nam). Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn khác hơn về dịch vụ thành lập công ty ở Hà Nam. 

“Kính chào quý công ty Luật Ba Đình và các bạn đọc!

Tôi hiện là giám đốc của một công ty TNHH 1 thành viên về dịch vụ tư vấn du học tại Hà Nam. Công ty của tôi được thành lập cách đây hơn 1 năm. Hiện công ty đã dần đi vào hoạt động ổn định. Để có được điều đó, tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành của Luật Ba Đình trong suốt thời gian qua.

Trước đây. tôi đã làm qua rất nhiều nghề để kiếm tiền. Tuy nhiên, với niềm hi vọng được khởi nghiệp bằng con đường thành lập một công ty, khi tôi và gia đình đã tích góp đủ một số vốn trong tay, tôi đã mạnh dạn “chấm dứt kỷ nguyên làm thuê cho người khác ” và bắt đầu “kỷ nguyên làm thuê cho chính mình”. 

Khó khăn khi thành lập công ty tại Hà Nam?

Để thành lập công ty, tiền vốn thôi chưa đủ. Bởi quy trình thành lập công ty rất phức tạp đối với những người làm nghề kinh doanh. Tôi đã từng loay hoay tìm hiểu quy định về thủ tục thành lập công ty. Tôi cũng lên mạng, đọc tất cả các bài viết về dịch vị thành lập công ty của rất nhiều đơn vị. Thế rồi trong một lần tình cờ, một người bạn của tôi đã giới thiệu về dịch vụ thành lập công ty của Luật Ba Đình. Tôi lại tiếp tục tìm hiểu về Luật Ba Đình, và rất băn khoăn vì đây là một công ty có  trụ sở tại Hà Nội, trong khi tôi lại muốn thành lập doanh nghiệp tại Hà Nam. 

Sau rất nhiều suy nghĩ, trao đổi và lựa chọn, tôi đã quyết định tin tưởng vào Công ty Luật Ba Đình. Và giờ đây, tôi cảm thấy đây là quyết định vô cùng đúng đắn. 

Thành lập công ty. doanh nghiệp tại Hà Nam
Thành lập công ty. doanh nghiệp tại Hà Nam

Dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nam của Luật Ba Đình như thế nào?

Trước hết, Luật Ba Đình tư vấn qua về dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hà Nam.

Đây là bước khi tôi gọi điện cho công ty. Tôi được tư vấn về dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hà Nam sẽ trải qua những bước nào? Và tôi được giới thiệu về bảng giá dịch vụ ở đây. Theo tôi thấy, bảng giá này hoàn toàn hợp lý với những gì mà công ty đã mang lại. Bên cạnh đó là sự tận tâm, chuyên nghiệp và đặc biệt là vô cùng nhanh chóng. 

Tiếp đó, Luật Ba Đình hỗ trợ các vấn đề pháp lý trước khi thành lập công ty.

Đặt tên công ty như thế nào? Ngành nghề kinh doanh có điều kiện hay không? Trụ sở công ty ở đâu? Vốn điều lệ phải là bao nhiêu?… Tất cả đều được công ty hỗ trợ rất nhiệt tình. Đáng nói, vì tôi kinh doanh dịch vụ tư vấn du học, nên đây là một ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Vì vậy, tôi còn phải trải qua một bước là xin giấy phép kinh doanh. Có rất nhiều ngành nghề kinh doanh có điều kiện, vì vậy khi lựa chọn các bạn phải lưu ý để thực hiện đúng quy định pháp luật. 

Sau đó, Luật Ba Đình hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty tại Hà Nam.

.Vì yêu cầu của tôi là thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên, nên hồ sơ bao gồm:

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp theo mẫu quy định ;
 • Điều lệ công ty (có đầy đủ chữ ký của người tham gia thành lập doanh nghiệp);
 • Một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân như CMND, CCCD, HC của chủ sở hữu công ty.
 • Bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài;
 • Cam kết thực hiện Mục tiêu xã hội, môi trường (đối với DN xã hội);

Nộp hồ sơ thực hiện thủ tục thành lập công ty tại Hà Nam.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định. Bước tiếp theo là tiến hành nộp hồ sơ tại phòng đăng ký kinh doanh – Sở KHĐT tỉnh/ thành phố tại Hà Nam.

Đây cũng là điều tôi đã rất băn khoăn khi mà trụ sở Luật Ba Đình thì lại ở Hà Nội. Tuy nhiên, sau đó tôi được biết hiện nay, thủ tục thành lập công ty được thực hiện theo hình thức online. Luật Ba Đình sẽ tiến hành scan mọi giấy tờ, hồ sơ. Sau đó, nộp hồ sơ trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký kinh doanh. 

Dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nam
Dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nam

Nhận kết quả dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp tại Hà Nam.

Sau 4 ngày chờ đợi kể từ khi nộp hồ sơ, Luật Ba Đình đã gửi đến tôi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Tôi vô cùng vui sướng khi đã cầm trên tay thành quả mà mình hi vọng bấy lâu. Như vậy, tất cả mọi công việc được gói gọn trong 7 ngày làm việc kể từ khi tôi liên lạc với Luật Ba Đình. 

Sự đồng hành của Luật Ba Đình trong quá trình hoạt động của công ty mới thành lập.

Sau đó, công ty hướng dẫn tôi thực hiện việc khắc dấu pháp nhân. Cũng như các thủ tục cần làm đối với doanh nghiệp mới thành lập tại Hà Nam. Những công việc này bao gồm:

 • Công bố thông tin doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về ĐKKD.
 • Nộp thông báo về việc sử dụng mẫu con dấu.
 • Đăng ký mua chữ ký số.
 • Nộp tờ khai thuế môn bài và nộp thuế môn bài
 • Mở tài khoản ngân hàng
 • Nộp hồ sơ thông báo số tài khoản ngân hàng lên sở kế hoạch đầu tư
 • Treo biển công ty tại trụ sở chính
 • Làm thủ tục phát hành hóa đơn.
 • Nộp báo cáo tài chính, quyết toán thuế hàng năm.
 • Đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc cho người lao động.
 • Thực hiện kê khai, lưu trữ, báo cáo đầy đủ theo quy định các tài liệu, giấy tờ, sổ sách về bảo hiểm, tiền lương, thuế thu nhập cá nhân của người lao động.

Từ lúc thành lập tới nay, công ty tôi luôn tin tưởng và lựa chọn Luật Ba Đình. Đây là đơn vị đồng hành đáng tin cậy cho những vấn đến pháp lý của công ty trong quá trình hoạt động. 

Dịch vụ thành lập công ty. doanh nghiệp tại Hà Nam
Dịch vụ thành lập công ty. doanh nghiệp tại Hà Nam

Liên hệ dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nam.

Điện thoại tư vấn: 0988931100 – 0931781100 -(024)39761078

Trên đây là những chia sẻ của tôi với trải nghiệm dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nam. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về quá trình thành lập công ty. Cũng như dịch vụ thành lập doanh nghiệp mà Luật Ba Đình cung cấp.”

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Bạn thấy nội dung này thực sự hữu ích ?
Không