Thành lập công ty tại Hải Dương. Dịch vụ mở doanh nghiệp Hải Dương

14/03/2021

Tỉnh Hải Dương có rất nhiều tiềm năng cho sự phát triển kinh tế- xã hội. Đặc biệt thời kì hiện nay, rất nhiều cá nhân, tổ chức tại hải Dương có nhu cầu khởi nghiệp, thành lập công ty tại Hải Dương. Đặc biệt là nhu cầu thành lập các doanh nghiệp vừa và nhỏ là rất lớn.  Vây, việc thành lập doanh nghiệp tại Hải Dương có những cơ hội và thách thức nào? Luật Ba Đình xin gửi tới quý khách hàng bài viết: Thành lập công ty tại Hải Dương. Dịch vụ mở doanh nghiệp Hải Dương.

1. Cơ hội và thách thức khi thành lập công ty tại Hải Dương. 

1.1. Cơ hội khi thành lập doanh nghiệp tại Hải Dương.

Trong thời gian qua, cơ quan, chính quyền tỉnh Hải Dương luôn đưa ra những ưu đãi rất lớn cho những doanh nghiệp mới thành lập. Các doanh nghiệp có thể tiếp cận với nguồn lao động phổ thông dồi dào. Đặc biệt, nguồn lao động chất lượng cao đảm bảo kỹ thuật nghề nghiệp. Tỉnh cũng có nhiều chính sách hỗ trợ về vốn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nguồn thị trường cung cấp dịch vụ của doanh nghiệp mở rộng không chỉ tại tỉnh Hải Dương mà còn trên cả nước. 

1.2. Thách thức khi thành lập doanh nghiệp tại Hải Dương.

Bên cạnh rất nhiều cơ hội, việc thành lập doanh nghiệp tại Hải Dương cũng có một số thách thức nhất định. Điều này được thể hiện rõ nét trong tình hình dịch bệnh covit 19 hiện nay. Tỉnh Hải Dương là một trong số những địa phương phải chịu nhiều ảnh hưởng lớn do tình hình dịch bệnh. Chính vì vậy, thủ tục pháp lý trong thành lập doanh nghiệp mới sẽ gặp rất nhiều khó khăn. 

Luật Ba Đình luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với quý khách hàng trong thành lập doanh nghiệp tại Hải Dương. Quý khách hàng có thể liên hệ ngay với Luật Ba Đình để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời. 

Thành lập công ty tại Hải Dương
Thành lập công ty tại Hải Dương
Điện thoại tư vấn: 0988931100 – 0931781100 -(024)39761078

Xem thêm:

2. Dịch vụ thành lập công ty (doanh nghiệp) tại Hải Dương.

Cũng giống như các tỉnh thành trên cả nước, quá trình này bao gồm 03 bước. Cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty tại Hải Dương.

Ngay khi liên hệ với Luật Ba Đình, khách hàng sẽ nhận được tư vấn của chúng tôi về những vấn đề pháp lý liên quan đến thành lập doanh nghiệp. Chúng tôi hỗ trợ chuẩn bị các hồ sơ cần thiết để thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp. 01 Bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

 • Giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp;
 • Điều lệ công ty, doanh nghiệp;
 • Danh sách thành viên (đối với Công ty TNHH hai thành viên trở lên);
 • Danh sách cổ đông (đối với Công ty cổ phần);
 • Bản sao chứng thực cá nhân của: Chủ sở hữu, người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp. Thành viên trong công ty TNHH; Thành viên cổ đông của công ty Cổ phần;
 • Một số giấy tờ khác có liên quan.
Thành lập công ty, doanh nghiệp tại Hải Dương
Thành lập công ty, doanh nghiệp tại Hải Dương

Bước 2: Nộp hồ sơ khi thành lập công ty tại Hải Dương.

Việc nộp hồ sơ sẽ được luật Ba Đình thay mặt quý khách hàng thực hiện. Như đã phân tích ở trên, do tình hình dịch bệnh phức tạp, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hải Dương đưa ra chính sách như sau:

 • Khuyến khích đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Hải Dương online thông qua mạng điện tử. Khách hàng nộp hồ sơ thông qua cổng thông tin quốc gia về doanh nghiệp.
 • Khuyến khích đăng ký thành lập doanh nghiệp qua đường bưu điện. Ngoài ra, cũng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ trả kết quả qua đường bưu điện.
 • Hạn chế việc nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng đăng ký kinh doanh- Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Hải Dương. 

Bước 3: Nhận kết quả

Sau 03 ngày làm việc, khách hàng sẽ nhận được kết quả là giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Luật Ba Đình sẽ thực hiện nhiệm vụ này và trao tận tay cho khách hàng. 

Xem thêm:

3. Những lưu ý khi thành lập doanh nghiệp tại Hải Dương.

Khi thành lập doanh nghiệp tại Hải Dương, khách hàng cần có một số chú ý:

3.1. Lựa chọn loại hình công ty.

Khách hàng có thể lựa chọn thành lập một trong số các hình thức công ty sau:

 • Thành lập công tư cổ phần tại Hải Dương;
 • Thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Hải Dương; 
 • Thành lập công ty TNHH tại Hải Dương; 
 • Thành lập công ty hợp danh tại Hải Dương; 
 • Thành lập văn phòng đại diện, chi nhánh tại Hải Dương;

3.2. Đặt tên công ty như thế nào? 

Việc đặt tên công ty cần tuân theo những quy định của pháp luật. 

Khách hàng tham khảo thêm tại bài viết: Cách đặt tên công ty theo phong thủy, theo mệnh.

Dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương.
Dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương.

3.3. Lựa chọn ngành nghề kinh doanh đúng quy định

Doanh nghiệp nên lựa chọn kinh doanh những ngành nghề mà pháp luật cho phép. Nếu doanh nghiệp lựa chọn kinh doanh những ngành nghề có điều kiện, cần xin giấy phép kinh doanh.

Tham khảo tại bài viết: Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh. Hướng dẫn cách làm thủ tục 01 ngày. Tư vấn online miễn phí.

3.4. Một số điều kiện khác: vốn, con dấu, trụ sở công ty,…

Ngoài những điều kiện đã nêu trên, khách hàng cần lưu ý một số điều kiện khác do luật quy định. Ví dụ, số vốn điều kệ tối thiểu là bao nhiêu? Hoăc, công ty có thể đặt trụ sở ở đâu? Con dấu của công ty cần như thế nào?

Quý khách hàng có thể liên hệ Luật Ba Đình để nhận được tư vấn, hỗ trợ. Chúng tôi tự hào là đơn vị tư vấn hàng đầu, với đội ngũ chuyên viên, luật sư chất lượng cao. Luật Ba Đình cam kết thực hiện trong thời gian ngắn nhất, chi phí rẻ nhất. Tham khảo thêm tại bài viết: Bảng giá dịch vụ thành lập công ty.

4. Căn cứ pháp lý.

 • Luật Doanh nghiệp số: 59/2020/QH14
 • Nghị định số: 01/2021/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp
1/5 - (1 bình chọn)
Bạn thấy nội dung này thực sự hữu ích ?
Không