Thành lập công ty giá rẻ {Thành lập doanh nghiệp giá rẻ}

24/05/2021

Hiện nay, nhu cầu thành lập công ty ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được hết khung pháp lý doanh nghiệp cũng như có thời gian để chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ thành lập. Trong khi đó, giai đoạn tiền thành lập, hàng loạt các vấn đề liên quan đến chuẩn bị cơ sở vật chất, xây dựng bộ máy nhân sự, đáp ứng yêu cầu về ngành nghề kinh doanh,…đều cần chuẩn bị một cách chu đáo. Điều này dẫn đến nhu cầu tìm kiếm các đơn vị hỗ trợ thành lập công ty. Đáp ứng nhu cầu đó, các đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ ra đời. Vậy cần hiểu thế nào cho đúng về dịch vụ này? Thành lập công ty giá rẻ có thật sự đảm bảo chất lượng hay không?

I- HIỂU VỀ DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY GIÁ RẺ THẾ NÀO CHO ĐÚNG?

Câu hỏi được đặt ra rằng: Thế nào là giá rẻ? Có phải giá rẻ thì dịch vụ được cung cấp sẽ không đảm bảo hay không? 

Giá rẻ ở đây cần được hiểu là mức chi phí hợp lí và tiết kiệm nhất cho cả hai bên: bên thuê dịch vụ và bên cung cấp dịch vụ. Việc đưa ra một mức giá rẻ tương đối hấp dẫn không phải là sẽ bỏ đi các giai đoạn cần thiết của thủ tục thành lập công ty. Mà có nghĩa các chi phí phát sinh sẽ được cân đối và giảm thiểu một cách tối đa. Để sao cho:

  • Bên thuê dịch vụ đạt được lợi ích mong muốn. Cụ thể là thành lập công ty giá rẻ đúng với quy định pháp luật.
  • Bên cung cấp dịch vụ nhận được mức thù lao tương xứng với công sức bỏ ra. 

Chúng tôi cho rằng, thành lập công ty giá rẻ sẽ đi kèm với một bộ hồ sơ chuẩn. Tại sao lại nói như vậy? Vì để tránh ở mức tối đa các chi phí phát sinh, bên cung cấp dịch vụ cần dự liệu rủi ro và đưa vào hồ sơ thông tin sao cho chuẩn xác nhất. Bởi lẽ, nếu hồ sơ không đúng quy định bị yêu cầu sửa đổi, bổ sung thì cũng sẽ kèm theo các chi phí phát sinh để xử lí. 

Thành lập công ty giá rẻ
Thành lập công ty giá rẻ

II – DỊCH VỤ GIÁ RẺ LIỆU CÓ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG HAY KHÔNG?

Mọi người thường quan niệm rằng, giá cả sẽ đi đôi với chất lượng. Tuy nhiên, điều này là không hoàn toàn chính xác. Thay vì có quan niệm càng đắt thì càng tốt, hãy suy nghĩ theo một hướng khác rằng: phù hợp mới là tốt nhất. Cùng một dịch vụ đó, nhưng bạn chọn bỏ ra chi phí phù hợp với ngân sách của bạn hay chọn bỏ ra một chi phí “lấy được”? Một mức giá dịch vụ phù hợp nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn, sẽ tốt hơn một mức giá đắt đỏ. Vậy với một chi phí RẺ, bạn sẽ có được gì?

 – Một bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp đúng chuẩn. Phù hợp quy định Luật Doanh nghiệp 2020 và các văn bản pháp luật có liên quan. 

– Con dấu công ty và dấu chức danh.

– Tư vấn mở tài khoản ngân hàng.

– Tư vấn chữ ký số, hóa đơn điện tử.

– Tư vấn treo biển công ty.

– Tư vấn các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp. 

Như vậy, tổ chức, cá nhân cần có sự cân nhắc giữa những gì một doanh nghiệp mới sẽ cần và những gì mình sẽ nhận được từ chi phí dự định bỏ ra. Từ đó đưa ra lựa chọn liệu có nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ hay không. 

III – NÊN CHỌN DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY GIÁ RẺ VỚI MỨC GIÁ RẺ NHẤT HAY HỢP LÝ NHẤT  

Hiện nay, xuất hiện nhiều đơn vị hỗ trợ dịch vụ thành lập doanh nghiệp với mức giá “rẻ bất ngờ” chỉ vài trăm ngàn. Kèm theo đó là những lời quảng cáo hấp dẫn. Nhưng sự thật liệu có phải như vậy hay không? Thực tế, khi bạn lựa chọn dịch vụ đó, ba sự thật bạn sẽ phải nhận lại đó là:

Một là, thời gian xử lí công việc kéo dài. 

Hai là, phát sinh nhiều chi phí trong quá trình thực hiện.

Tại sao lại như vậy? Vì mức giá hấp dẫn ban đầu đưa ra đã được cắt giảm đi các khoản phí bắt buộc. Đó là những chi phí tối thiểu phải có đối với thủ tục thành lập. Chẳng hạn như phí hồ sơ, phí công bố thông tin doanh nghiệp, phí làm dấu,… Điều này dẫn đến trong quá trình thực hiện, bạn đã “lỡ” lựa chọn họ rồi thì buộc phải chịu các chi phí phát sinh đó để hoàn tất thủ tục nhanh chóng.

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ
Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ

Ba là, không đảm bảo quá trình hỗ trợ sau thành lập doanh nghiệp.

Một lẽ đương nhiên, với mức giá “hời”, các thủ tục sau thành lập sẽ không được hỗ trợ. Các vấn đề liên quan đến mở tài khoản ngân hàng, chữ ký số, hóa đơn điện tử, biển hiệu công ty, thuế, tư vấn pháp luật thường xuyên,…doanh nghiệp sẽ phải tự “bơi”. Hoặc chấp nhận bỏ thêm chi phí để nhận được tư vấn từ đơn vị cung cấp dịch vụ. 

Đó là ba sự thật mà không ít các tổ chức, cá nhân khi lựa chọn dịch vụ thành lập công ty “giá rẻ bất ngờ” đã gặp phải. Đây cũng là lí do tại sao chúng tôi đưa ra câu hỏi: Lựa chọn dịch vụ giá rẻ nhất hay giá hợp lí nhất? Mức giá hợp lí nhất là mức giá đáp ứng các tiêu chí tiết kiệm – hiệu quả – chất lượng. Những chi phí không cần thiết sẽ được cắt giảm ở mức tối đa. Đồng thời, những chi phí cơ bản doanh nghiệp cần phải đáp ứng khi thực hiện thủ tục vẫn được đảm bảo. 

IV- DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY GIÁ RẺ MÀ LUẬT BA ĐÌNH CUNG CẤP

Hy vọng trở thành đơn vị pháp lý tin cậy đồng hành cùng Quý khách hàng, Luật Ba Đình mang đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ. Trong quan niệm của chúng tôi, giá rẻ không phải là giá thấp nhất thị trường. Đó là mức giá hợp lí và tối ưu hóa nhất. Điều quan trọng là làm sao có thể giải quyết được vấn đề: thực hiện thủ tục thành lập cho khách hàng đúng theo quy định pháp luật hiện hành với sự chu đáo và tận tâm nhất.

Chúng tôi nắm bắt một thực tế hiện nay là phần lớn các doanh nghiệp thành lập mới là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chủ sở hữu bỏ vốn thành lập doanh nghiệp thường là cá nhân mới khởi nghiệp lần đầu. Do đó, các đối tượng này còn khó khăn về tài chính và nguồn vốn. Từ thực tế đó, Luật Ba Đình cung cấp gói dịch vụ nhằm hướng tới đối tượng khách hàng này. Chúng tôi không đặt nặng vấn đề lợi nhuận ở giai đoạn hợp tác ban đầu. Điều chúng tôi hướng tới là đồng hành cùng khách hàng trong suốt những năm đầu hoạt động sau này. Mong muốn hỗ trợ khách hàng về mọi mặt: tư vấn pháp luật thường xuyên, hỗ trợ kê khai nộp thuế hàng quý, hàng tháng, giao dịch giữa khách hàng với đối tác,…

Nếu bạn còn nghi ngờ về dịch vụ thì đừng ngại liên hệ trực tiếp với Luật Ba Đình. Chúng tôi sẵn sàng để tư vấn miễn phí và hỗ trợ giải đáp thắc mắc.

  • Viettel: 0988931100
  • Mobiphone: 0931781100
  • Máy bàn: 02439761078

V – MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI LỰA CHỌN THÀNH LẬP CÔNG TY GIÁ RẺ

1. Giá rẻ là bao nhiêu?

Như đã đề cập, giá rẻ không phải là giá thấp nhất mà là mức giá hợp lí nhất. Có nghĩa, mức giá đó phải đủ để đáp ứng được toàn bộ các chi phí cần thiết khi thành lập doanh nghiệp mới. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ với mức giá 300.000 đồng – 500.000 đồng. Và hiển nhiên, mức giá này sẽ kéo theo các rủi ro như thời gian thực hiện thủ tục kéo dài, phát sinh chi phí ngoài gói dịch vụ, chất lượng phục vụ hời hợt, không chu đáo,…

Một số câu hỏi thường gặp về thành lập công ty giá rẻ
Một số câu hỏi thường gặp về thành lập công ty giá rẻ

2. Giá rẻ như vậy có đảm bảo chất lượng dịch vụ không?

Chúng tôi đưa ra lời khuyên dành cho quý khách hàng đang phân vân lựa chọn dịch vụ thành lập công ty giá rẻ đó là không nên lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói với mức giá dưới 1.000.000 đồng. Vì sao lại như vậy? Vì mức giá thấp như vậy sẽ không đảm bảo cung cấp đầy đủ các thủ tục thành lập. Mức giá vài trăm ngàn là không thể đủ để chi trả các chi phí như khắc dấu doanh nghiệp, phí công bố,… Khi đã ký hợp đồng, các đơn vị cung cấp dịch vụ có thể dễ dàng yêu cầu khách hàng bỏ thêm chi phí để hoàn tất thủ tục.

Một sự thật không thể phủ nhận rằng, bất kì đơn vị nào mục tiêu trước tiên của họ đặt ra chính là lợi nhuận. Và việc đặt ra mức giá rẻ chỉ là một bài toán kinh doanh nhằm gây chú ý, thu hút khách hàng. 

3. Khách hàng sẽ nhận được những gì khi lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ?

Gói dịch vụ tốt nhất mà khách hàng nên cân nhắc lựa chọn đó là từ 1.200.000 đồng – 2.000.000 đồng. Vì đó là mức giá hợp lí và khả thi nhất trên thực tế. Mức giá mà đảm bảo chi trả được toàn bộ các chi phí tối thiểu có thể phát sinh khi thành lập công ty. Một doanh nghiệp mới cần gì? – Gói dịch vụ này cung cấp những gì?

– Một bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp đúng chuẩn. Tuân theo quy định Luật Doanh nghiệp 2020 và các văn bản pháp luật có liên quan. 

– Nộp hồ sơ và nhận kết quả Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư.

– Khắc dấu tròn công ty và dấu chức danh.

– Thủ tục mở tài khoản ngân hàng.

– Chữ ký số, hóa đơn điện tử.

– Treo biển công ty.

– Tư vấn các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp. 

– Tư vấn pháp luật thường xuyên.

Trên đây là toàn bộ nội dung chia sẻ về dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp giá rẻ của Luật Ba Đình

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc cần tư vấn thêm. Hãy gọi 0988931100

 

5/5 - (2 bình chọn)
Bạn thấy nội dung này thực sự hữu ích ?
Không