Thành lập công ty TNHH rẻ. Nhận báo giá ngay.

15/02/2020

Bạn đang quan tâm tới dịch vụ Thành lập công ty TNHH rẻ . Tôi hiểu mong muốn của bạn là gì. Tôi hiện là luật sư làm việc tại công ty Luật Ba Đình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn thành lập doanh nghiệp tôi hiểu rằng:

Nếu những suy luận của tôi là đúng thì hãy đọc hết những nội dung mà tôi chia sẻ bên dưới nhé. Dù bạn sử dụng dịch vụ của Luật Ba Đình hay không thì tôi cũng cảm ơn trước bạn vì điều đó. Và bây giờ, hãy cùng tôi tiếp tụng câu chuyện về Thành lập công ty TNHH rẻ nhé.

Khi một khách hàng đang có nhu cầu thành lập doanh nghiệp. Những khách hàng nào thường quan tâm ưu tiên giá rẻ ? Đó là những trường hợp sau:

 • Trường hợp thứ nhất, một cá nhân muốn lập công ty để khởi nghiệm với một nguồn tài chính không mấy dư giả;
 • Trường hợp thứ hai, một khách hàng đã tham khảo dịch vụ thành lập công ty của nhiều bên tư vấn muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ với chi phí thấp nhất.

Bạn có thể thuộc một trong hai trường hợp trên hoặc thuộc một trường hợp khác. Dù bạn thuộc trường hợp nào thì tôi vấn một vài lời khuyên dành cho bạn. Hãy lưu ý những vấn đề sau đây khi sử dụng dịch vụ giá rẻ:

1. Tránh mắc vào “bẫy giá rẻ” khi thành lập công ty TNHH.

Tại sao tôi lại nói là “bẫy giá rẻ” ? Chắc hẳn khi đọc bài viết này, bạn đã bắt gặp đâu đó những dịch vụ thành lập công ty theo kiểu: thành lập công ty trọn gói 500k hay thành lập công ty chỉ với 600k…

Vậy theo bạn với tổng chi phí 500k, 600k như vậy có đủ để thành lập một công ty ? Câu trả lời là với chi phí đó, các bên tư vấn làm dịch vụ có thể thành lập được 1 công ty cho bạn nhưng họ sẽ không có lợi nhuận vì chỉ tiền làm con dấu và nộp phí nhà nước công bố thôn tin cũng đã mất từng đó chi phí rồi.

Vậy tại sao nhiều đơn vị tư vấn vẫn để mức giá như vậy ? Đơn giản đó là kỹ năng tạo sự chú ý để thu hút khách hàng.

Khi tìm hiểu kỹ hoặc khi đã ký hợp đồng triển khai thực hiện,khách hàng mới biết chi phí 500k, 600k kia chưa bao gồm phí khắc dấu và phí công bố thông tin doanh nghiệp.

Cũng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty TNHH rẻ ở mức giá khoảng 700k đến 800k. Tuy niên, với mức giá này thủ tục sẽ có thể bị kéo dài hoặc khách hàng có thể bị cắt bớt một số nội dung như không có dấu chức danh giám đốc.

Vậy mức phí thành lập công ty TNHH thế nào là vừa phải ?

Hãy gọi 0988931100 / 0931781100 / (024)39761078 để được tư vấn.

Bạn cũng có thể chat online với chuyên viên tư vấn của Luật Ba Đình qua chat box bên dưới.

2. Giới thiệu về mô hình công ty trách nhiệm hữu hạn và dịch vụ thành lập công ty TNHH rẻ.

1.1. Giới thiệu về mô hình công ty TNHH.

Công ty TNHH là công ty mà tính trách nhiệm chỉ phải chịu trong phạm vi số vốn đã góp.

Công ty trách nhiệm hữu hạn có 2 loại. Đó là công ty TNHH một thành viên và công ty TNHH hai thành viên. Dưới đây là bảng so sánh 2 loại hình công ty này để khách hàng lựa chọn thành lập loại hình công ty nào cho phù hợp.

Công ty TNHH một thành viên Công ty TNHH hai thành viên

Khái niệm

Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên là doanh nghiệp do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu (Điều 73 Luật Doanh nghiệp 2014)

Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên là doanh nghiệp trong đó thành viên có thể là tổ chức, cá nhân. Số lượng thành viên không vượt quá 50. (Điều 47 Luật Doanh nghiệp 2014)

Số điện thoại tư vấn miễn phí của Luật Ba Đình:

Số lượng thành viên

01 thành viên làm chủ sở hữu Từ 02 đến 50 thành viên góp vốn

Cơ cấu tổ chức

Không có hội đồng thành viên (trừ trường hợp do tổ chức làm chủ sở hữu) Luôn luôn có Hội đồng thành viên

Tính chịu trách nhiệm

chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty. Thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp, trừ trường hợp công ty đã điều chỉnh vốn điều lệ và tỷ lệ vốn góp do các thành viên góp vốn không đúng cam kết ban đầu.

1.2. Dịch vụ thành lập công ty TNHH rẻ.

Phải nói rằng dịch vụ thành lập công ty hiện nay là một lĩnh vực dịch vụ cạnh tranh khốc liệt. Ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, từ các công ty Luật cho đến các công ty tư vấn. Việc giảm giá dịch vụ hầu như đơn vị nào cũng áp dụng. Đây được xem là một chiến lược thu hút khách hàng. Chính vì vậy mà không quá khó để khách hàng có thể tìm thấy những đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty TNHH rẻ trên mạng.

Tuy nhiên, khách hàng cần hiểu rằng, việc thành lập công ty không chỉ là câu chuyện thủ tục một vài hôm, nhận con dấu, nhận giấy ĐKDN là xong mà theo sau đó là cả câu chuyện pháp lý liên quan trong suốt quá trình công ty hoạt động. Vậy nên:

 • Hướng đến chi phí hợp lý nhất vẫn tốt hơn chi phí rẻ nhất;
 • Đừng để mình rơi vào cái bẫy giá rẻ như tôi đã phân tích ở trên.

2. Giải pháp tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng vẫn đảm bảo quyền lợi khi lựa chọn dịch vụ thành lập công ty TNHH rẻ.

2.1. Hiểu đúng và cân bằng được giữa việc tốt ưu chi phí (giá dịch vụ thấp) và chất lượng dịch vụ.

” Rẻ “ở đây được hiểu là chi phí hợp lý nhất để khách hàng có thể làm được thủ tục. Tuy nhiên dịch vụ mà khách hàng nhận được vẫn đảm bảo đủ cam kết:

 • Đảm bảo đúng tiến độ hoàn thành dịch vụ từ 3 đến 5 ngày làm việc;
 • Khách hàng sẽ nhân được đầy đủ: Giấy ĐKDN, Dấu công ty, Dấu chức danh;
 • Được tư vấn và hỗ trợ thực hiện tất cả các thủ tục cần phải làm như: Nộp thông báo mẫu dấu; Mở tài khoản ngân hàng, Đăng ký Chữ ký số, làm biển công ty, phát hành hóa đơn điện tử;
 • Tư vấn hỗ trợ thủ tục thuế, kế toán;
 • Tư vấn pháp lý thường xuyên trong suốt quá trình công ty hoạt động sản xuất, kinh doanh;

Kết luận: Chi phí hợp lý nhất nhưng đảm bảo toàn bộ thủ tục để công ty thành lập và đi vào hoạt động đúng quy định của pháp luật.

2.2. Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty TNHH rẻ uy tín.

Luật Ba Đình – đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín.

Thành lập công ty TNHH rẻ là một dịch vụ mà công ty Luật Ba Đình cung cấp. Đối tượng khách hàng mong muốn được tiếp cận và sử dụng dịch vụ này là những khách hàng đang có nhu cầu thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn với một chi phí tối ưu nhất mà họ phải bỏ ra.

Hãy đến với dịch vụ thành lập công ty TNHH của công ty Luật Ba Đình. Quý khách sẽ không phải lo lắng về các thủ tục thành lập công ty. Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp chúng tôi cung cấp giải pháp thành lập doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí. Điều đó giúp quý khách hàng thực sự hài lòng. Xem báo giá các gói thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty TNHH rẻ của Luật Ba Đình
Dịch vụ thành lập công ty TNHH rẻ của Luật Ba Đình

Những lợi ích khách hàng nhận được:

Dịch vụ thành lập công ty TNHH rẻ. Rẻ nhưng chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín. Khách hàng vẫn nhận được đầy đủ giá trị cần thiết.

 • Ngay sau khi liên lạc và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, lập tức quý khách sẽ được chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm tư vấn.
 • Công ty của chúng tôi sẽ chuẩn bị toàn bộ hồ sơ thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn. Thời gian gian nhanh chóng, chính xác.
 • Đại diện nộp hồ sơ cho khách hàng.
 • Giao nhận kết quả tận tay quý khách.
 • Thời gian triển khai công việc nhanh chóng chuyên nghiệp.
 • Chi phí rẻ, không phát sinh .
 • Ưu đãi 1 số dịch vụ sau khi thành lập công ty như: Mở tài khoản ngân hàng, đăng ký chữ ký số, nộp thếu môn bài, phát hành hóa đơn, làm biển công ty…

3. Tổng hợp một số câu hỏi của khách hàng liên quan đến đến dịch vụ thành lập công ty TNHH rẻ.

Có nên thuê dịch vụ thành lập công ty giá rẻ ?

Khách hàng vẫn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ. Tuy nhiên, cần trao đổi rõ ràng về vấn đề chi phí. Trao đổi để biết xem chi phí rẻ như vậy thì liệu có phát sinh thêm khoản phí nào khác không. Khách hàng cũng cần trao đổi kỹ về kết quả mình sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty TNHH rẻ. Việc trao đổi này sẽ giúp khách hàng không phải trả thêm những khoản phí phát sinh ngoài dự tính mà vẫn đảm bảo được cung cấp đầy đủ thủ tục để công ty hoạt động đúng quy định.

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ có đảm bảo chất lượng dịch vụ ?

Thông thường tất cả các đơn vị tư vấn và làm thủ tục thành lập công ty đều hướng tới mục tiêu hoàn thành thủ tục cho khách hàng. Khách hàng cũng vẫn sẽ được đảm bảo công ty được thành lập đúng quy định, có giấy ĐKDN và con dấu. Tuy nhiên, những dịch vụ thành lập công ty quá rẻ như 500k. 700k..thì thời hạn thực hiện thủ tục có thể bị kéo dài và phát sinh thêm chi phí khi hoàn thành thủ tục. 

Gói thành lập công ty TNHH rẻ được nhiều người lựa chọn nhất ?

Gói được nhiều khách hàng lựa chọn nhất là gói 2.000.000 VNĐ. Đây là những đúc kết, tổng hợp trong quá trình tư vấn và làm dịch vụ của Luật Ba Đình. Với mức phí 2.000.000 VNĐ là mức phí phù hợp. Nó đảm bảo công ty được thành lập đảm bảo tiến độ từ 3 đến 5 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ. Với chi phí 2 triệu thì chắc chắn sẽ không phát sinh thêm chi phí ngoài dự kiến.

Hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại tư vấn miễn phí của Luật Ba Đình:

5/5 - (1 bình chọn)
Bạn thấy nội dung này thực sự hữu ích ?
Không