Thủ tục thành lập công ty TNHH tại Hà Nội. Dịch vụ làm hồ sơ nhanh

20/03/2021

Nhu cầu tìm hiểu về thủ tục thành lập công ty TNHH tại Hà Nội là tương đối cao. Bởi vì, thành lập công ty nói chung và thành lập công ty TNHH nói riêng tại Hà Nội trong những năm gần đây là rất lớn. Điều này được thể hiện qua những con số thống kê cụ thể. Mặc dù do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 nhưng số lượng công ty thành lập mới tại Hà Nội vẫn tăng đáng kể. Tính từ đầu năm đến ngày 31/10/2020, Hà Nội đã có  22.124 doanh nghiệp thành lập.

Trong số những doanh nghiệp mới thành lập thì loại hình công ty TNHH chiếm tỷ lệ lớn. Các đơn vị tư vấn Thủ tục thành lập công ty TNHH tại Hà Nội cũng nhiều hơn so với các địa phương khác. Luật Ba Đình là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói với chi phí hợp lý nhưng cam kết về chất lượng dịch vụ.

Khách hàng có thể xem nội dung tư vấn thủ tục phía dưới hoặc gọi ngay Dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội:

Liên hệ tư vấn
0988931100 – 0931781100 – (024)39761078

I. HỒ SƠ, QUY TRÌNH CÁC BƯỚC THỰC HIỆN THỦ  TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH TẠI HÀ NỘI.

Thành phần hồ sơ thành lập công ty TNHH tại Hà Nội với các thành phần sau:

  1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp;
  2. Điều lệ công ty;
  3. Danh dách thành viên (Nếu thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên);
  4. Văn bản ủy quyền cho người thực hiện thủ tục.
Hồ sơ, trình tự thủ tục thành lập công ty TNHH tại Hà Nội
Hồ sơ, trình tự thủ tục thành lập công ty TNHH tại Hà Nội

Thực hiện các bước cụ thể trong quy trình thủ tục thành lập công ty TNHH tại Hà Nội bao gồm:

  1. Bước 1. Soạn thảo hồ sơ. Hồ sơ được soạn thảo và chuẩn bị đầy đủ các thành phần đã lên trên.
  2. Bước 2. Nộp hồ sơ. Hồ sơ thành lập công ty tại Hà Nội được nộp 100% qua hình thức online. Để nộp được hồ sơ, cần có tài khoản trên trang ĐKKD. Sau đó, đăng nhập và khai thông tin trên hệ thống. Hồ sơ thành lập công ty sau khi  soạn thảo sẽ được ký và scan theo định dạng PDF. FIle hồ sơ đính kèm sẽ được up lên hệ thống. Sau khi đã khai xong các trường dữ liệu và chuẩn bị đủ hồ sơ đính kèm, sẽ thực hiện thao tác ấn nút nộp hồ sơ.
  3. Bước 3. Xử lý hồ sơ và trả kết quả. Sau khi hồ sơ được nộp, hệ thống sẽ xử lý hồ sơ trong thời hạn 3 ngày làm việc. Nếu hồ sơ chưa hợp lệ sẽ có thông báo sửa đổi bổ sung. Trường hợp này, cần sửa lại hồ sơ theo hướng dẫn và nộp lại. Nếu hồ sơ đã hợp lệ, Sở KHĐT sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp sẽ được trả trực tiếp tại sở KHĐT hoặc trả qua đường bưu điện. Doanh nghiệp tiến hành khắc dấu công ty và làm các thủ tục liên quan.

II. NHỮNG THUẬN LỢI VÀ KHÓ KHĂN KHI THỰC HIỆN THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI HÀ NỘI.

Thuận lợi khi thực hiện thủ tục thành lập công ty TNHH tại Hà Nội.

Sở kế khoạch và đầu tư TP Hà Nội đã có những chính sách nhằm khuyến khích và hỗ trợ thủ tục hành chính trong lĩnh vực đăng ký danh nghiệp trên địa bàn. 100% thủ tục đăng ký doanh nghiệp được thực hiện online trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Áp dụng hình thức trả kết quả qua dịch vụ bưu chính. Điều này tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho người dân khi làm thủ tục.

Trung tâm tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng được thành lập. Đơn vị này hoạt động rất tích cực.Họ giúp giải đáp những khó khăn vướng mắc về thủ tục cho người dân. Bên cạnh đó có rất nhiều đơn vị tư vấn làm thủ tục thành lập công ty TNHH tại Hà Nội. Cơ chế dịch vụ tư này mang lại rất nhiều tiện lợi cho khách hàng có nhu cầu mở công ty.

Luật Doanh nghiệp 2020 vừa có hiệu lực. Chính phủ đã ban hành Nghị định số: 01/2021/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp. Bộ KHĐT đang khẩn trương xây dựng Thông tư hướng dẫn cụ thể. Đây là những hành lang pháp lý rõ ràng. Nó quy định và hướng dẫn cụ thể các vấn đề liên quan đến thủ tục thành lập doanh nghiệp.

Khó Khăn khi thực hiện thủ tục thành lập công ty tại Hà Nội.

Khó khăn trong việc soạn thảo hồ sơ.

Thành phần hồ sơ và biểu mẫu đã được quy định trong Luật, nghị định và thông tư hướng dẫn. Tuy nhiên không phải ai cũng có sự hiểu biết và tiếp cận được quy định pháp luật. Vì vậy, khi muốn làm thủ tục thành lập công ty, người dân thường không biết cách soạn thảo hồ sơ. Hơn nữa cho dù có tham khảo biểu mẫu hồ sơ thì việc xây dựng được một bộ hồ sơ thành lập công ty chuẩn chỉ cũng là cả một vấn đề khó khăn.

Hồ sơ thành lập công ty mang tính pháp lý rất cao. Khi soạn thảo yêu cầu hồ sơ phải đúng from mẫu. Quan trọng hơn đó là về mặt nội dung. Đặc biệt trong thành phần hồ sơ thành lập doanh nghiệp có bản điều lệ công ty. Điều lệ công ty vô cùng quan trọng ngay khi doanh nghiệp làm thủ tục thành lập cũng như trong suốt quá trình công ty hoạt động sau này. Chính vì vậy, việc soạn thảo hồ sơ thành lập công ty đòi hỏi những người vừa có chuyên môn lại vừa có kinh nghiệm để tránh sai sót

Khó khăn khi nộp hồ sơ.

Việc nộp hồ sơ online chưa bao giờ được coi là đơn giản, ngay cả với những người chuyên làm công việc này. Còn đối với người dân khi thực hiện thủ tục thành lập công ty TNHH tại Hà Nội thì lại càng khó khăn hơn. Vào trang nào để nộp hồ sơ ? Tạo tài khoản thế nào ? khai dữ liệu thế nào ? thao tác nộp thế nào ? Những câu hỏi này không dễ để tìm câu trả lời.

Không có thời gian để làm thủ tục.

Việc làm hồ sơ, nộ hồ sơ và nhận kết quả tốn rất nhiều thời gian. Đa phần người dân không có đr thời gian để tự làm những công việc này. Không có thời gian bởi những công việc hiện tại đang làm. Chưa kể, nếu làm hồ sơ không chuẩn thì việc sửa đi sửa lại, rồi nộp đi nộp lại gần như là một “cực hình” đúng nghĩa.

III. GIẢI PHÁP CUNG CẤP DỊCH VỤ LÀM HỒ SƠ VÀ TRỌN GÓI THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH TẠI HÀ NỘI

Để tháo gỡ những khó khăn vướng mắc mà công dân có thể gặp khi làm thủ tục mở công ty tại Hà Nội. Chúng tôi triển khai gói dịch vụ thành lập công ty nói chung và thành lập công ty TNHH nói riêng. Dịch vụ chúng tôi triển khai tại Hà Nội và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty TNHH tại Hà Nội, khách hàng sẽ được tư vấn ban đầu miễn phí. Nội dung tư vấn sẽ giúp khách hàng nắm được các ưu và nhược điểm của loại hình công ty dự kiến thành lập.

Chúng tôi sẽ tư vấn các vấn đề quan trọng liên quan như: Đặt tên doanh nghiệp; Ngành nghề kinh doanh; Vốn điều lệ; Địa chỉ trụ sở chính….

Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tinh cần thiết và ký tá hồ sơ tài liệu. Tất cả quy trình thủ tục chúng tôi sẽ đảm nhiệm A-Z. Kết quả khách hàng nhận được là giấy chứng nhận ĐKDN và con dấu công ty.

Thời gian cam kết tiến độ hoàn thành từ 3 đến 5 ngày làm việc.

Hỗ trợ trọn gói thủ tục thành lập công ty TNHH tại Hà Nội
Hỗ trợ trọn gói thủ tục thành lập công ty TNHH tại Hà Nội

Không chỉ dừng lại ở việc hoàn thành thủ tục, chúng tôi còn hướng dẫn và làm các thủ tục liên quan khác như: Mở tài khoản ngân hàng, đăng ký chữ ký số, phát hành hóa đơn.

Hãy gọi để sử dụng dịch vụ thành lập công ty TNHH tại Hà Nội trọn gói.

Di động: 0988931100 (viettel) ; 0931781100 (Mobie)

Cố định: (024)39761078

1/5 - (1 bình chọn)
Bạn thấy nội dung này thực sự hữu ích ?
Không