Thứ Hai, 19 Tháng Hai, 2024
LUẬT BA ĐÌNH
Tư vấn pháp luật – Dịch vụ luật sư

GIỚI THIỆU VỀ LUẬT BA ĐÌNH

Luật Ba Đình thành lập và hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và cung cấp dịch vụ luật sư. Nội dung dưới đây sẽ giới thiệu khái quát về quá trình thành lập và phát triển cũng như những dịch vụ thế mạnh của Luật Ba Đình.

I - LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
Công ty TNHH Luật Ba Đình được thành lập ngày 8.5.2017. Khi mới thành lập, công ty có trụ sở chính tại Số 10, ngõ 293 phố Tân Mai, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội. Sau 2 năm hoạt động, phát triển, Luật Ba Đình chuyển trụ sở chính về Số 35, ngõ 293 phố Tân Mai, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội. Điều kiện cơ sở vật chất tại trụ sở mới khang trang hơn. Cũng trong giai đoạn này, số lượng nhân sự trong công ty cũng được bổ sung. Bên cạnh đội ngũ chuyên viên cứng về chuyên môn, đã có kinh nghiệm làm việc từ thời điểm công ty mới bắt đầu thành lập, chúng tôi cũng tuyển dụng thêm đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động hỗ trợ cho các chuyên viên cũ để đáp ứng nhu cầu và số lượng công việc tăng thêm. Công ty Luật Ba Đình cũng tạo điều kiện tuyển dụng và giúp đỡ các bạn thực tập sinh, các sinh viên mới ra trường , tốt nghiệp chuyên ngành luật của các trường đại học, cao đẳng có ý trí và định hướng theo nghề. Sang tới đầu 2021, Luật Ba Đình đã có thêm văn phòng giao dịch tại thành phố HCM và Đà nẵng. Địa chỉ VPGD Đà Nẵng đặt tại: Số 74 đường Bạch Đằng, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng Địa chỉ VPGD Hồ Chí Minh đặt tại: Tòa nhà Thuyền Buồm, tầng 5, 111 A Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh Với việc có thêm 2 VPGD tại Đà Nẵng và TP. HCM đã giúp Luật Ba Đình triển khai mở rộng dịch vụ tư vấn của mình cả ở Bắc, Trung, Nam.

Luật Ba Đình
Luật Ba Đình

II- LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
Luật Ba Đình hoạt động trên hai lĩnh vực chính là: Tư vấn pháp luậtDịch vụ Luật sư. Pháp luật là công cụ để Nhà nước quản lý xã hội. Công cụ này điều chỉnh các mối quan hệ xã hội trên tất cả các lĩnh vực của đời sống. Các mối quan hệ xã hội mà pháp luật điều chỉnh không chỉ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau mà đôi khi còn vô cùng phức tạp và phát sinh nhiều mâu thuẫn. Cá nhân và các doanh nghiệp, tổ chức là những chủ thể chính trong xã hội. Khi tham gia vào các mỗi quan hệ xã hội, các chủ thể này không phải lúc nào cũng nắm được các quy định pháp luật điều chỉnh. Chính vì vậy nhu cầu cần được tư vấn pháp luật của các chủ thể này là rất cần thiết. Hiểu được vấn đề ngày, luật Ba Đình đã triển khai hoạt động tư vấn pháp luật trên nhiều lĩnh vực như: Hình thức tư vấn: Tư vấn qua điện thoại: (024)39761078 / 0988931100. Tư vấn qua chat box trực tiếp trên website: https://luatbadinh.vn/. Tư vấn qua mail: luatbadinh.vn@gmail.com Tư vấn trực tiếp tại văn phòng: Số 35/293 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội. Bên cạnh lĩnh vực tư vấn pháp luật, Luật Ba Đình còn cung cấp Dịch vụ luật sư. Xã hội dân sự gày càng phát triển, quyền con người ngày càng được coi trọng. Công dân có quyền tự mình hoặc thuê người khác bảo vệ quyền lợi của mình khi thấy quyền và lợi ích của mình bị xâm phạm. Xã hội càng phát triển, con người càng tham gia vào nhiều mỗi quan hệ cũng đồng nghĩa với việc các mâu thuẫn và xung đột lợi ích sẽ tăng lên. Điều này thúc đẩy sự phát triển của hoạt động luật sư. Luật Ba Đình hiện đang cộng tác với một số luật sư uy tín trong cả hai lĩnh vực là: Luật sư đại diện ngoài tố tụngLuật sư tham gia tố tụng

Luật Ba Đình- Tư vấn pháp luật - Dịch vụ luật sư
Luật Ba Đình- Tư vấn pháp luật – Dịch vụ luật sư

IV- CHIẾN LƯỢC - TẦM NHÌN
Với phương châm là điểm tựa pháp lý đáng tin cậy của mọi tổ chức, cá nhân, chúng tôi đang nỗ lực trong việc nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn, năng lực làm việc và thái độ phục vụ của nhân viên với khách hàng, để từ đó phát triển thương hiệu ngày càng lớn mạnh và xây dựng niềm tin ngày càng vững chắc đối với khách hàng.

CÔNG TY LUẬT BA ĐÌNH

Trụ sở chính:

Add: Số 35 Ngõ 293, Phố Tân Mai, P.Tân Mai, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội.

Tel: 0988931100 – (024)39761078

Email: luatbadinh.vn@gmail.com

Web: https://luatbadinh.vn/

Chi nhánh Đà Nẵng:

Add: Số 74 đường Bạch Đằng, P.Hải Châu 1, Q.Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.

Tel: 0931781100

Email: luatbadinh.vn@gmail.com

Web: https://luatbadinh.vn/

Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh:

Add: Tòa nhà Thuyền Buồm, tầng 5, 111 A Pasteur, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh.

Tel: 0931781100

Email: luatbadinh.vn@gmail.com

Web: https://luatbadinh.vn/

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon