Thứ Ba, 20 Tháng Hai, 2024
LUẬT BA ĐÌNH
Tư vấn pháp luật – Dịch vụ luật sư

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ QUA ZALO

Văn phòng Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí là dịch vụ của công ty Luật Ba Đình. Chúng tôi cung cấp dịch vụ này với mục đích tạo gia nhiều lợi ích và giá trị cho khách hàng. Cụ thể, khách hàng sẽ được tư vấn những vướng mắc pháp lý và hoàn toàn không phải trả phí Luật sư. Bên cạnh hoạt động tham gia tố tụng, Luật sư còn tham gia hoạt động tư vấn pháp luật. Đội ngũ Luật sư của Luật Ba Đình cũng hoạt động toàn diện trên cả hai phương diện trên. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng các hình thức tư vấn pháp luật online phổ biến như: tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí qua zalo; Tư vấn luật qua Facebook, mail, Tư vấn qua tổng đài tư vấn pháp luật.

Văn phòng luật sư tư vấn pháp luật miễn phí qua zalo, fabook, tổng đài online
Văn phòng luật sư tư vấn pháp luật miễn phí qua zalo, fabook, tổng đài online

>> HÃY ĐĂNG KÝ ỦNG HỘ KÊNH YOUTUBE CỦA LUẬT BA ĐÌNH THAY VÌ PHẢI TRẢ PHÍ TƯ VẤN PHÁP LUẬT.

Chúng tôi không thu phí tư phấn pháp luật với những câu hỏi hoặc những nội dung có thể trả lời khách hàng ngay qua tin nhắn zalo hoặc tư vấn qua điện thoại. Thay vì phải trả phí, hãy ủng hộ chúng tôi bằng 1 lượt đăng ký kênh. Hãy click vào đăng ký >>> kênh youtube Luật Ba Đình "Mỗi lượt đăng ký của khách hàng sẽ là một động lực to lớn giúp chúng tôi phát triển hơn nữa lĩnh vực tư vấn pháp luật online, mang lại nhiều hơn nữa giá trị cho khách hàng. Luật Ba Đình trân trọng cảm ơn!" 

>>TỔNG ĐÀI VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ ONLINE TRÊN NHỮNG LĨNH VỰC NÀO ?

Văn phòng luật sư tư vấn pháp luật miễn phí cho người nghèo. Chúng tôi có đủ số lượng thực hiện công việc 24/7. Không những đủ về số lượng mà còn đảm bảo cả vấn đề chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn. Chúng tôi hướng tới việc cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện trên tất cả các lĩnh vực tư vấn như đã liệt kê ở trên.

>>CÁC HÌNH THỨC HỖ TRỢ TƯ VẤN PHÁP LUẬT ONLINE MIỄN PHÍ.

1. Văn phòng Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí online – Mang lại lợi ích khách hàng trong thời đại 4.0.

Sự phát triển của khoa học công nghệ mang lại sự tiện lợi bứt phá trong các hoạt động cung cấp và sử dụng dịch vụ. Dịch vụ Luật sư cũng không phải ngoại lệ.

Kỷ nguyên khoa học công nghệ lên ngôi. Khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà cũng có thể tiếp cận được với dịch vụ Luật sư một cách dễ dàng. Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn pháp luật online miễn phí. Hình thức này đem lại rất nhiều lợi ích, sự tiện lợi, nhanh chóng.

Sự tiện lợi được thể hiện là khi Khách hàng có thể ở bất đâu, chỉ cần có nhu cầu tư vấn Luật đều có thể kết nối với Luật. Việc kết nối được thực hiện qua điện thoại, zalo, facebook, gmail, tổng đài.

Lợi ích được thể hiện khi khách hàng nhận được sự tư vấn pháp lý cần thiết. Vấn đề vướng mắc được tháo gỡ nhưng không mất chi phí Luật sư.

Phía các luật sư tư vấn pháp luật miễn phí online cũng nhận được lợi ích từ khách hàng. Tất nhiên, đây không phải lợi ích vật chất trước mắt. Lợi ích mà họ hướng tới là chiến lược xây dựng hình ảnh thương hiệu, tạo dựng lòng tin từ khách hàng.

Bên cạch những dịch vụ pháp lý có thu phí, đội ngũ Luật sư và các tổ chức hành nghề Luật sư đều mong muốn hướng tới việc cung cấp dịch vụ pháp lý phi lợi nhuận vì lợi ích cộng đồng.

Luật Ba Đình đảm bảo tư vấn đầy đủ, tận tình, giải  đáp, tháo gỡ triệt để vấn đề khách hàng đang gặp phải. Hoạt động tư vấn Luật online sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí đi lại. Chúng tôi cũng cam kết đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

Thời gian tư vấn có thể ngắn hay dài tùy từng nội dung vụ việc đơn giản hay phức tạp. Tuy nhiên, dù đơn giản hay phức tạp thì chi phí Luật sư luôn là 0 đồng. Chỉ khi ký hợp đồng dịch vụ pháp lý, khách hàng mới phải thanh toán chi phí Luật sư.

Luật Ba Đình với đội ngũ Luật sư có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể, rõ ràng, dễ hiểu để giúp quý khách hàng nắm bắt, hiểu rõ vấn đề của mình.

Luật Ba Đình hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí trên nhiều lĩnh vực pháp luật như: dân sự, hình sự, hôn nhân và gia đình, doanh nghiệp, lao động, sở hữu trí tuệ cũng như các dịch vụ liên quan đến pháp luật khác.

2. Các hình thức Hỗ trợ tư vấn pháp luật online miễn phí của Luật sư.

a, Tổng đài luật sư tư vấn pháp luật miễn phí

văn phòng luật sư tư vấn pháp luật miễn phí qua tổng đài online trực tuyến
vấn pháp luật miễn phí qua tổng đài online trực tuyến

Tổng đài tư vấn pháp luật là hình thức hỗ trợ tư vấn khá phổ biến hiện nay. Văn phòng Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí qua tổng đài cũng là một trong những hình thức mang lại hiệu quả cao nhất. Khách hàng dễ dàng sử dụng, kết nối nhanh hơn đến Luật sư qua hotline 0988931100

Luật Ba Đình sẽ không thu bất cứ phí tư vấn nào. Khách hàng chỉ cần trả tiền cước điện thoại khi kết nối cuộc gọi tư vấn. Luật Ba Đình sẵn sàng phục vụ 24/7 vào các ngày trong tuần, kể cả ngày thứ 7, chủ nhật.

b, Văn phòng Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí qua zalo

Tư vấn pháp luật miễn phí qua zalo
Tư vấn pháp luật miễn phí qua zalo

Zalo đang được sử dụng nhiều trong công việc. Các team thường lập group để trao đổi, gửi nhận thông tin, tài liệu. Tư vấn pháp luật qua zalo có tính bảo mật cao. Hình thức tư vấn này thuận lợi cho khách hàng khi đang ở nơi đông người hay không tiện cho các cuộc gọi.

Để tiếp cận dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật miễn phí qua zalo, khách hàng hãy kết nối số điện thoại sử dụng Zalo của Luật sư 0988931100 và nhắn tin với cú pháp “cần tư vấn pháp luật online” để được đồng ý kết bạn và trao đổi tư vấn.

c, Tư vấn pháp luật online qua facebook

văn phòng luật sư tư vấn pháp luật miễn phí qua facebook
văn phòng luật sư tư vấn pháp luật miễn phí qua facebook

Mạng xã hội được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là facebook. Chính vì vậy khách hàng tìm kiếm và kết nối với Luật Ba Đình rất dễ dàng.

Khách hàng sau khi đăng nhập facebook cá nhân của mình, hãy gõ tìm kiếm “Luật Ba Đình” trang Facebook của Luật Ba Đình ấn nút Like. Hãy kết nối với chúng tôi qua ứng dụng tin nhắn của Facebook và đặt câu hỏi. Khách hàng chỉ cần chờ trong giây lát sẽ được Luật sư của Luật Ba Đình kết nối tư vấn.

d, Văn phòng Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí  qua Gmail.

Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí qua mail
Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí qua mail

Tư vấn luật qua Gmail so với tư vấn luật qua Zalo; Facebook thời gian có thể dài hơn một chút. Tuy nhiên, khách hàng sẽ được Luật sư phản hồi thông qua văn bản một cách hoàn chỉnh, dẫn chiếu điều luật một cách rõ ràng hơn. Ngoài hiểu vấn đề tư vấn của Luật sư, khách hàng còn được nhận Gmail các văn bản kèm theo để phục vụ liên quan đến vấn đề mà mình cần tư vấn.

Luật Ba Đình triển khai dịch vụ Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí qua gmail: luatbadinh.vn@gmail.com

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu các hình thức tư vấn pháp luật online của Luật Ba Đình như:

  • Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 0988931100;
  • Tư vấn pháp luật miễn phí qua zalo;
  • Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí qua Facebook, mail.
Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp công ty chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn trực tiếp.

CÔNG TY LUẬT BA ĐÌNH

Trụ sở chính: Add: Số 35 Ngõ 293, Phố Tân Mai, P.Tân Mai, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội. Tel: 0988931100 Email: luatbadinh.vn@gmail.com Web: https://luatbadinh.vn/
Chi nhánh Đà Nẵng: Add: Số 74 đường Bạch Đằng, P.Hải Châu 1, Q.Hải Châu, Tp. Đà Nẵng. Tel: 0988931100 Email: luatbadinh.vn@gmail.com Web: https://luatbadinh.vn/ Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh:

Add: Tòa nhà Thuyền Buồm, tầng 5, 111 A Pasteur, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh.

Tel:0988931100

Email: luatbadinh.vn@gmail.com

Web: https://luatbadinh.vn/

Page 1 of 16 1 2 16
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon