Trụ sở chính

Số 35 Ngõ 293 Phố Tân Mai, P.Tân Mai, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội, Việt Nam

www.luatbadinh.vn

0988931100 02439761078

Văn phòng Đà Nẵng

Số 74 đường Bạch Đằng, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

www.luatbadinh.vn

0931781100

Văn phòng Hồ Chính Minh

Tòa nhà Thuyền Buồm, tầng 5, 111 A Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

www.luatbadinh.vn

0988931100

Tư vấn pháp luật

Hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí là dịch vụ tạo ra để hỗ trợ nhiều hơn về kiến thức Luật. Bên cạnh hoạt động tham gia dịch vụ tố tụng thì Luật sư còn tham gia hoạt động dịch vụ tư vấn luật. Đội ngũ Luật sư của Luật Ba Đình cũng hoạt động toàn diện trên cả hai phương diện trên. Trong nội dung bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng hoạt động hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí của Luật sư.

Luật sư tư vấn miễn phí
Luật sư tư vấn miễn phí

I. LUẬT SƯ – LUẬT BA ĐÌNH HỖ TRỢ TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ

1. Luật sư tư vấn miễn phí – Mang lại lợi ích khách hàng trong thời đại 4.0

Sự phát triển của khoa học công nghệ mang lại sự tiện lợi bứt phá trong các hoạt động cung cấp và sử dụng dịch vụ. Dịch vụ Luật sư cũng không phải ngoại lệ,

Ở cái thời đại mạng xã hội lên ngôi thì khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà cũng có thể được hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí với Luật sư. Hình thức này đem lại rất nhiều lợi ích cho cả khách hàng lẫn phía cơ quan làm luật như:

Khách hàng có thể ở bất cứ đâu trên mọi lãnh thổ chỉ cần có nhu cầu tư vấn luật đều có thể kết nối với Luật sư qua điện thoại, zalo, facebook, gmail, rất dễ dàng và tiện lợi phải không ạ ? Luật Ba Đình đảm bảo tư vấn đầy đủ, tận tình đối với khách hàng đồng thời tiết kiệm được thời gian, chi phí chi trả cũng như đi lại, đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

Thời gian tư vấn có thể ngắn hay dài nhưng khách hàng hãy yên tâm vì Luật Ba Đình sẽ miễn phí hoàn toàn chi phí cho quý khách khi tư vấn qua điện thoại và các ứng dụng trên internet nhé. Chỉ khi ký hợp đồng dịch vụ pháp lý khách hàng mới phải thanh toán chi phí Luật sư.

Luật Ba Đình có đội ngũ Luật sư trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn cụ thể, rõ ràng, dễ hiểu để giúp quý khách hàng nắm bắt, hiểu rõ vấn đề cần tư vấn.

Hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí bởi các luật sư uy tín trên nhiều lĩnh vực pháp luật như: dân sự, hình sự, hôn nhân và gia đình, doanh nghiệp, lao động, sở hữu trí tuệ cũng như các dịch vụ liên quan đến pháp luật khác.

2. Các hình thức Hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí của Luật sư

a, Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí
Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí

Đây là hình thức hỗ trợ tư vấn quen thuộc hiện nay, nó cũng là một trong những hình thức mang lại hiệu quả cao nhất, khách hàng dễ dàng sử dụng, kết nối nhanh hơn đến Luật sư qua Tổng đài tư vấn 19006593. Luật Ba Đình sẽ không thu bất cứ phí tư vấn nào, khách hàng chỉ cần trả tiền cước điện thoại khi kết nối cuộc gọi tư vấn.

Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí qua tổng đài xin vui lòng nhấc máy lên và gọi 19006593, lắng nghe và làm theo hướng dẫn. Luật Ba Đình sẵn sàng phục vụ 24/7 vào các ngày trong tuần, kể cả ngày thứ 7, chủ nhật.

b, Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí qua zalo

Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí qua zalo
Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí qua zalo

Zalo đang được sử dụng nhiều trong công việc, các team thường lập group để trao đổi, gửi nhận thông tin, tài liệu. Tư vấn pháp luật qua zalo có tính bảo mật cao, thuận lợi cho khách hàng khi đang ở nơi đông người hay không tiện cho các cuộc gọi.

Để đáp ứng dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí qua zalo với khách hàng nhanh hơn, khách hàng hãy kết nối số điện thoại sử dụng Zalo của Luật sư 0988931100 và nhắn tin với cú pháp “dịch vụ tư vấn luật” để được đồng ý kết bạn và trao đổi tư vấn. Khi đặt câu hỏi tư vấn khách hàng vui lòng trình bày ngắn gọn, dễ hiểu.

c, Tư vấn pháp luật miễn phí qua facebook

Tư vấn pháp luật miễn phí qua facebook
Tư vấn pháp luật miễn phí qua facebook

Mạng xã hội được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là facebook, chính vì vậy khách hàng tìm kiếm và kết nối với Luật Ba Đình rất dễ dàng.

Khách hàng sau khi đăng nhập facebook cá nhân của mình, hãy gõ tìm kiếm “Luật Ba Đình” trang Facebook của Luật Ba Đình ấn nút Like, hãy kết nối với chúng tôi qua ứng dụng tin nhắn của Facebook và đặt câu hỏi, vui lòng chờ trong giây lát sẽ được Luật sư của Luật Ba Đình kết nối.

d, Hỗ trợ tư vấn miễn phí pháp luật qua Gmail

Hỗ trợ tư vấn miễn phí pháp luật qua Gmail
Hỗ trợ tư vấn miễn phí pháp luật qua Gmail

Tư vấn luật qua Gmail so với tư vấn luật qua Zalo, Facebook thời gian có thể dài hơn một chút, nhưng khách hàng sẽ được Luật sư phản hồi thông qua văn bản một cách hoàn chỉnh, dẫn chiếu điều luật một cách rõ ràng hơn, ngoài hiểu vấn đề tư vấn của Luật sư, khách hàng còn được nhận Gmail các văn bản kèm theo để phục vụ liên quan đến vấn đề mà mình cần tư vấn.

Để được tư vấn, hãy liên hệ với Luật Ba Đình qua gmail: luatbadinh.vn@gmail.com

III. NHỮNG LĨNH VỰC LUẬT SƯ CÓ THỂ HỖ TRỢ TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ

1. Hỗ trợ tư vấn miễn phí trong pháp luật hình sự

Hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí trong pháp luật hình sự bao gồm các quy định về tội phạm, khung hình phạt, thủ tục tố tụng, trách nhiệm hình sự, các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ…

2. Hỗ trợ tư vấn miễn phí trong pháp luật dân sự

Tư vấn về các hợp đồng, giao dịch dân sự, tranh chấp dân sự, bồi thường thiệt hại, dân sự có yếu tố nước ngoài…

3. Hỗ trợ tư vấn miễn phí trong pháp luật đất đai

Các thủ tục liên quan đến phân chia thừa kế theo pháp luật, theo di chúc, chuyển nhượng, tặng cho, cho thuê, các thủ tục tách thửa, nhập thửa, đăng ký biến động đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hiến đất, thu hồi đất, bồi thường đất đai…

4. Hỗ trợ tư vấn miễn phí trong pháp luật hôn nhân và gia đình

Tư vấn các thủ tục đăng ký kết hôn, ly hôn, tài sản chung và riêng của vợ chồng, quyền nuôi con, nhận con nuôi, chia tài sản khi ly hôn…

5. Hỗ trợ tư vấn miễn phí trong pháp luật lao động – bảo hiểm

Hợp đồng lao động, chế độ bảo hiểm, tranh chấp về hợp đồng lao động, thất nghiệp, chế độ thai sản…

6. Hỗ trợ tư vấn miễn phí trong pháp luật thừa kế

Thừa kế theo di chúc hoặc theo pháp luật, tranh chấp quyền thừa kế, phân chia di sản…

Và Luật Ba Đình còn hỗ trợ, tư vấn đối với pháp luật về luật doanh nghiệp, luật thương mại, luật đầu tư, luật sở hữu trí tuệ, luật xây dựng, luật giao thông, luật hành chính, luật bảo hiểm…

Đội ngũ nhân viên Luật Ba Đình
Đội ngũ nhân viên Luật Ba Đình

Luật Ba Đình cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng mọi miền trên tổ quốc, kể cả khách hàng ở nước ngoài nếu có nhu cầu tư vấn luật, luôn tuân thủ phương châm “điểm tự pháp lý đáng tin cậy” cho dù dịch vụ tư vấn có trả phí hay miễn phí.

Với dịch vụ hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại, zalo, facebook hay gmail…khách hàng không phải đi xa, chẳng lo về giá, được sử dụng dịch vụ chất lượng tốt, được phục vụ bởi Luật sư giỏi, tận tâm. Hãy đến với dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí của Luật Ba Đình và cảm nhận.