Thứ Năm, 22 Tháng Hai, 2024
LUẬT BA ĐÌNH
Tư vấn pháp luật – Dịch vụ luật sư

Luật sư tư vấn hôn nhân gia đình.Tư vấn luật hôn nhân và gia đình miễn phí

Hôn nhân gia đình (HNGĐ) là việc riêng của mỗi cá nhân. Tuy nhiên nó lại có ảnh hưởng lớn đến sự bền vững và phát triển của toàn xã hội. Hiện nay, những vấn đề tranh chấp xoay quanh HNGĐ xảy ra thường xuyên. Pháp luật HNGĐ ra đời nhằm điều chỉnh hành vi trên theo khuôn khổ pháp luật. Nhu cầu khách hàng tìm đến văn phòng luật sư hôn nhân gia đình là rất lớn. Tư vấn luật hôn nhân online là một hình thức phổ biến. Luật sư tư vấn hôn nhân gia đình sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn những quy định pháp luật về HNGĐ. Luật Ba Đình có triển khai tư vấn luật hôn nhân và gia đình miễn phí. Hãy tìm hiểu về các hình thức tư vấn HNGĐ dưới đây!

I. LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN GIA ĐÌNH.

1.Những vấn đề về HNGĐ.

Hôn nhân là quan hệ vợ chồng được xác lập sau khi kết hôn và được công nhận bởi cơ quan có thẩm quyền. Kết hôn cũng tồn tại nhiều vấn đề mà khách hàng cũng tìm đến các văn phòng luật sư để được tư vấn. Đặc trưng như điều kiện kết hôn, đăng ký kết hôn.

Trong đời sống chung của vợ chồng cũng sẽ có những vấn đề về nhân thân, tài sản. Chẳng hạn như vợ chồng muốn chia tài sản chung, các nghĩa vụ và trách nhiệm trong thời kì hôn nhân của vợ chồng. Luật sư sẽ đưa ra những lời khuyên về vấn đề mà khách hàng cần giải quyết.

Không phải tất cả các cuộc hôn nhân đều có kết thúc tốt đẹp. Khi mối quan hệ không thể duy trì, một trong hai bên hoặc cả hai bên có thể đưa ra yêu cầu ly hôn. Trên thực tế, không phải lúc nào việc giải quyết thủ tục ly hôn cũng diễn ra thuận lợi và dễ dàng. Do đó người dân thường tìm đến các công ty, văn phòng luật sư để tìm kiếm sự giúp đỡ. Những vấn đề như căn cứ, thủ tục, hồ sơ ly hôn, quy định về tài sản khi ly hôn, quyền nuôi con khi ly hôn, án phí ly hôn.

2. Vai trò của luật sư tư vấn.

Luật sư tư vấn hôn nhân gia đình sẽ cung cấp các thông tin pháp luật, các ý kiến đánh giá, các giải pháp cụ thể cho khách hàng. Nội dung quy định cần phải thực hiện, cần tránh thực hiện. Chỉ ra các rủi ro và đưa ra các giải pháp.

Luật sư tư vấn luôn đưa ra ý kiến đánh giá và thông tin một cách khách quan, đa chiều để khách hàng tự đưa ra quyết định. Theo đó, luật sư sẽ hướng dẫn chi tiết về trình tự thủ tục và giải pháp để triển khai quyết định của khách hàng.

Hotline Tư vấn luật hôn nhân online 0988931100 -  (024)39761078
tu-van-luat-hon-nhan-gia-dinh
tu-van-luat-hon-nhan-gia-dinh

II. VĂN PHÒNG LUẬT SƯ HÔN NHÂN GIA ĐÌNH.

Văn phòng luật sư là một mô hình tổ chức hành nghề luật sư bên cạnh các công ty luật. Được thành lập theo trình tự thủ tục và điều kiện thành lập quy định tại điều 32 Luật luật sư 2015. Hiện nay, hầu hết công ty hay các văn phòng luật sư đều có mảng tư vấn HNGĐ.

Văn phòng luật sư của công ty Luật Ba Đình đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật trong lĩnh vực HNGĐ. Chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ uy tín, chất lượng nhất. Những thắc mắc, hồ sơ của khách hàng đều sẽ được giải đáp trong thời gian ngắn nhất. 

III. LUẬT SƯ TƯ VẤN HÔN NHÂN GIA ĐÌNH - TƯ VẤN LUẬT HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH MIỄN PHÍ.

Bên cạnh tư vấn thu phí, các văn phòng và công ty luật hiện nay có triển khai tư vấn hôn nhân gia đình miễn phí. Mục đích để phục vụ nhu cầu được tư vấn nhanh. Đó là không phải trả phí tư vấn với các tình huống đơn giản, có thể trả lời nhanh. Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức tư vấn về HNGĐ. Như qua zalo, facebook, tổng đài tư vấn.

1. Tư vấn luật hôn nhân online.

1.1 Tư vấn qua zalo:

Zalo là một ứng dụng hoạt động dựa trên nền tảng di động và máy tính có thể nhắn tin và gọi điện miễn phí. Hiện nay nền tảng này được sử dụng rất phổ biến ở Việt Nam bởi sự tiện dụng và dễ dùng.

Khách hàng có thể liên hệ với Công ty Luật Ba Đình để được tư vấn hôn nhân gia đình nhanh chóng nhất bằng zalo qua đường link sau đây: https://zalo.me/0988931100

1.2 Tư vấn qua facebook:

Công ty Luật Ba Đình có xây dựng một trang web trên facebook để khách hàng có thể tiếp cận được những bài viết về pháp luật. Ngoài ra khách hàng cũng có thể nhắn tin trực tiếp để được tư vấn miễn phí.

Tham khảo thêm qua link: https://www.facebook.com/luatbadinh.vn

1.3. Tư vấn qua Tổng đài tư vấn luật hôn nhân gia đình:

Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp vào số điện thoại 0988931100 để được tư vấn kịp thời.

tu-van-luat-hon-nhan-gia-dinh-online
tu-van-luat-hon-nhan-gia-dinh-online

Việc Tư vấn luật hôn nhân online sẽ mang đến những lợi ích cho khách như:

  • Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí đi lại
  • Thời gian tư vấn linh hoạt
  • Không bị cản trở khoảng cách địa lý
  • Được giải đáp vấn đề nhanh chóng

Tuy nhiên vấn đề liên quan đến thủ tục, giấy tờ thì hình thức này không đạt được hiệu quả cao.

2. Luật sư tư vấn hôn nhân gia đình trực tiếp tại văn phòng.

Luật sư tư vấn hôn nhân gia đình sẽ nắm rõ được nội dung sự việc, dễ dàng trao đổi về thông tin khách hàng khi khách hàng đến trực tiếp văn phòng. Luật sư có thể tương tác với khách hàng một cách tích cực để tìm ra giải pháp phù hợp. Khách hàng cũng sẽ được trao đổi nhiều hơn và hiểu sâu hơn về vấn đề mình đang quan tâm như: Những vẫn đề phát sinh trong quan hệ vợ chồng thời kỳ hôn nhân (quan hệ nhân thân, tài sản, con cái...); các vấn đề liên quan đến ly hôn ( thủ tục ly hôn đơn phương hoặc thủ tục ly hôn thuận tình); Các vấn đề về nghĩa vụ cấp dưỡng và tranh chấp sau khi ly hôn...

Việc đến trực tiếp văn phòng sẽ là một trở ngại nếu có khoảng cách địa lý, sẽ tốn thời gian và chi phí hơn. Tuy nhiên, Công ty Luật Ba Đình khuyến khích khách hàng nên đến trực tiếp văn phòng. Như vậy các vấn đề được giải quyết dễ dàng hơn. Ngoài ra khách hàng có thể hiểu thêm về trụ sở của công ty.

Cho dù là hình thức tư vấn nào, Công ty Luật Ba Đình cũng sẽ đảm bảo mang lại cho khách hàng được hiệu quả công việc tốt nhất. Giúp khách hàng có được câu trả lời và giải pháp tối ưu nhất cho những vấn đề của mình. Xin cảm ơn!

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon