Tư vấn vệ sinh an toàn thực phẩm

20/06/2017

Tư vấn vệ sinh an toàn thưc phẩm
Tư vấn vệ sinh an toàn thưc phẩm

Tư vấn vệ sinh an toàn thực phẩm là một nội dung nằm trong hoạt động tư vấn và trợ giúp pháp lý thường xuyên và miễn phí của công ty TNHH Luật Ba Đình. 

Ý nghĩa và mục đích của hoạt động tư vấn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Như chúng ta đã biết, Vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là một vấn đề nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người dân, nhà nước và toàn xã hội. Thực phẩm gắn liền với nhu cầu sử dụng hàng ngày và không thể thiếu đối với mỗi chúng ta. Trước thực trạng đáng báo động như hiện nay về vấn đề mất an toàn vệ sinh thực phẩm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và đời sống người dân thì dịch vụ tư vấn vệ sinh an toàn thực phẩm của công ty Luật Ba Đình đã và đang mang lại rất nhiều ý nghĩa thiết thực.

Chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để có thể chia sẻ cho nhiều hơn nữa các tổ chức cá nhân những kiến thức bổ ích về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng nhưng những quy định của pháp luât về vấn đề này. Qua đó, nâng cao sự hiểu biết cũng như ý thức của mọi chủ thể trong xã hội trong việc bảo đảm chất lượng thực phẩm và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Tư vấn vệ sinh an toàn thực phẩm cho các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Tất cả mọi tổ chức, cá nhân đang thực hiện hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất và kinh doanh cũng như các quy định của pháp luật về giấy chứng nhận an toàn thực phẩm để biết được mình có thuộc diện phải làm thủ tục xin cấp  giấy chứng nhận an toàn thực phẩm hay không.

Luật Ba Đình cũng sẽ hỗ trợ Dịch vụ làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm trọn gói nếu các tổ chức, cá nhân có nhu cầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ thủ tục theo yêu cầu !

Tổng đài tư vấn vệ sinh an toàn thực phẩm
Tổng đài tư vấn vệ sinh an toàn thực phẩm
Rate thispost
Bạn thấy nội dung này thực sự hữu ích ?
Không